Máy làm lông gà vịt – thiết bị hữu ích đối với cơ sở chế biến

Đánh giá post

Việc văn lông gà và lông vịt gặp rất nhiều khó khăn và mất nhiều thời gian. Để giúp các cơ sở chế biến thực phẩm có thể rút ngắn thời gian vặt lông gà thì Công ty Bình Minh đã sản xuất máy vặt lông gà với rất nhiều tính năng vượt trội.

Đặc điểm máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà có kết cấu tương đối nhỏ gọn, toàn bộ động cơ và thiết bị của máy chỉ nặng khoảng 50kg nên rất dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau.

Toàn bộ phần thân máy của máy vặt lông gà, lông vịt đều được làm từ chất liệu inox không gỉ, đây là một trong những chất liệu nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm từ phía khách hàng bởi không han gỉ, quá trình chế biến, vặt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Buồng máy của thiết bị này thiết kế tương đối rộng nên có thể đặt khoảng 2 con gà, vịt một lúc. Nếu khách hàng muốn buồng máy rộng hơn có sức chứa gà lớn hơn thì có thể đặt riêng với công ty Bình Minh.

Máy làm lông gà vịt – thiết bị hữu ích đối với cơ sở chế biến

Trong buồng máy có rất nhiều núm cao su màu vàng được sắp xếp đan xen có độ dẻo. Dưới tác động của máy quay vòng thì những núm này sẽ làm lông của gà, vịt được vặt nhanh chóng.

Máy vặt lông gà, lông vịt mang nhiều lợi ích cho các cơ sở chế biến

Thời gian để vặt lông 1 con gà, vịt với máy này chỉ mất khoảng 50 đến 6 giây, mỗi lần buồng máy chứa được 2 con. Đồng nghĩa với đó chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ thì máy có thể vặt lông từ 60 đến 120 con gà, vịt.

Ưu điểm của thiết bị này alf làm sạch lông lên 98%, không hề làm da gà, vịt bị rách ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng của thực phẩm. Bạn cũng yên tâm khi cánh gà, cánh vịt giữ nguyên, không bị gãy dập.

Tại những đám cưới thì việc chuẩn bị máy vặt lông gà cũng giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều khi chế biến cỗ bàn.

Đối với những cơ sở hàng ngày chế biến hàng ngàn con vịt, con gà cung ứng ra ngoài thị trường thì chiếc máy này quả là công cụ hữu ích, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí thuê nhân công vặt lông gà. Hiệu quả kinh tế mang lại cao gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công truyền thống.

Bài viết trên đây đã giúp bạn tìm hiểu và biết thêm về chiếc máy vặt lông gà, lông vịt do công ty Bình Minh sản xuất. 6 tháng là khoảng thời gian bảo hành sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty Bình Minh 0911.75.4422 – 0911.58.4422.

chat fb
Gọi ngay