Chức năng máy rang hạt đa năng R30 Inox

Đánh giá post

Để phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thì chiếc máy rang hạt đa năng R30 Inox ra đời. Dòng sản phẩm này giúp người lao động đỡ mất nhiều thời  gian và công sức trong việc rang  các loại hạt.

Cấu tạo và chức năng của máy

Nhìn vào chiếc máy rang hạt đa năng R30 Inox bạn sẽ thấy sản phẩm  này có thiết kế và cấu tạo tương đối đơn giản, hoàn toàn không phức tạp như bạn nghĩ. Chiếc máy này vận hành nhờ bảng điều khiển thông minh. Bà con nông dân hoặc các đơn vị cơ sở chế biến khi muốn rang gì đó thì chỉ cần cắm ổ điện, cho loại hạt cần rang vào rồi thực hiện những thao tác điều chỉnh nhiệt độ, thời gian dễ dàng.

Máy có hệ thống toa nạp thiết kế dạng phễu giúp người sử dụng có thể thao tác đơn giản và nhanh chóng khi cho nguyên liệu vào, phễu có thể gập lên xuống rõ ràng để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trong buồng máy có rất nhiều cánh xoắn đảo để giúp nguyên liệu được trộn đều, khi rang các hạt sẽ chín vàng đều, không xảy ra tình trạng cháy xém hay hư hỏng.

Chức năng máy rang hạt đa năng R30 Inox

Một ưu điểm không thể không kể đến của dòng máy này đó là được làm từ chất liệu inox chống gỉ, khả năng giữ nhiệt cực tốt nên rất an toàn trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong quá trình rang bạn điều chỉnh công tắc đảo chiều để hệ thống máy hoạt động linh hoạt, các hạt nguyên liệu được trộn đều.

Máy được trang bị công tắc đồng hồ hẹn giờ. Với những người đã có kinh nghiệm rang thì sẽ đặt được đúng thời gian rang sản phẩm cho chất lượng tốt nhất. Khi đó bạn không cần phải canh hoặc lo quên tắt máy gây cháy nguyên liệu.

Ưu điểm của máy rang hạt đa năng R30 Inox

Máy rang hạt đa năng R30 Inox có trong lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng bố trí trong không gian nhà bạn.

Máy có thể rang rất nhiều loại hạt khác nhau: hạt ngô, lạc, óc chó, điều, mắc ca…

Nếu dùng phương pháp thủ công rang chảo thì 60 phút bạn chỉ có thể rang được từ 2 – 3 kg hạt, tuy nhiên khi sử dụng máy này thì bạn có thể rang được khoảng 25 – 30 kg hạt. Chất lượng hạt được rang bởi máy rang hạt đa năng R30 Inox vàng đều bắt mắt, có mùi thơm và khi thưởng thức giòn ngon. Với các đơn chế biến bánh kẹo thì đây quả là sản phẩm tuyệt vời.

Hy vọng qua bài viết trên đây khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy rang hạt đa năng R30 Inox đến từ công ty Bình minh. Liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty này để biết thêm chi tiết sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay