Máy nghiền bột khô mịn sắt 200 có ưu điểm gì?

Đánh giá post

Máy nghiền bột khô mịn sắt 200 trong cuộc sống hiện nay có ứng dụng rất quan trọng đối với thực tiễn. Chiếc máy này có tác dụng nghiền nát các loại hạt ngũ cốc để tạo thành lớp bột mịn. Dòng máy được sản xuất bởi công ty Bình Minh – đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực chế tạo các máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu đời sống của người dân.

Tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của máy nghiền bột khô mịn sắt 200

Chiếc máy này có kích thước rất nhỏ gọn, bởi vậy những gia đình nào có không gian bếp nhỏ hẹp thì không cần quá lo lắng trong việc tìm kiếm địa điểm để lắp đặt thiết bị.

Máy nghiền bột khô mịn sắt 200 có ưu điểm gì?

Trọng lượng của máy chỉ khoảng 50kg, hơn nữa máy còn có bánh xe được thiết kế bên dưới nên giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy đến các vị trí khác nhau, không tốn quá nhiều công sức vận chuyển.

Máy có phần nạp nguyên liệu được thiết kế dưới dạng dốc, bạn có thể điều chỉnh lượng nguyên liệu đi vào nhờ hệ thống chốt khóa được trang bị trước buồng máy. Trong buồng máy nghiền bột khô mịn sắt 200 bao gồm búa đập lớn, với tốc độ 1450 vòng/phút nên hệ thống búa đạp này đập nhanh và liên tục, giúp ngũ cốc nghiền thành bột mịn khô. Bột được đưa ra phần cửa xả một cách dễ dàng.

Ưu điểm của máy nghiền bột khô mịn sắt 200

Máy nghiền này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Khách hàng có thể nghiền rất nhiều các loại hạt và ngũ cốc khác nhau: đậu nành, gạo, lạc, ngô… để cho ra lớp bột mịn dùng để chế biến thành nhiều loại đồ uống hoặc món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng.

Cấu tạo bên trong của máy làm từ chất liệu inox không rỉ nhờ vậy mà khi nghiền bột bằng thiết bị này thì bột đảm bảo sạch sẽ, không có những cặn gỉ sắt rơi xuống ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ưu điểm thứ 3 của máy này đó chính là nghiền bột mềm mịn trong thời gian hết sức nhanh chóng. Loại bột này mịn hơn so với phương pháp giã bột truyền thống thông thường gấp nhiều lần.

Năng suất nghiền bột lớn, trung bình có thể nghiền từ 15 – 25 kg bột trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy nghiền bột khác nhau nhưng máy nghiền bột khô mịn sắt 200 do Công ty Bình Minh sản xuất vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về máy nghiền bột khô mịn sắt 200. Để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay