Máy sấy đa năng đầu tư ít, lợi ích nhiều

máy sấy đa năng
Đánh giá post

Từ xưa đến nay, ngành nông nghiệp của Việt Nam luôn phát triển mạnh mẽ. Các loại nông sản được thu hoạch quanh năm nên nhu cầu về việc phơi sấy là rất cao. Tuy nhiên, hầu hết bà con đều phơi sấy theo phương pháp truyền thống phải phụ thuộc vào tự nhiên mất nhiều thời gian mà hay bị hỏng , nấm mốc mà còn không giữ được nguồn dinh dưỡng ban đầu của nông sản. Máy sấy đa năng của siêu thị Bình Minh sẽ giải quyết tất cả khó khăn đó cho bà con. 

Máy sấy đa năng được dùng để sấy các loại nông sản như:ngô, khoai, sắn, nghệ, củ cải, mít, nho, mướp đắng , lạc,…các loại thực phẩm tươi sống như : cá, mực, tôm, thịt lợn,thịt gà,thịt bò,…các loại thuốc,thảo dược…Máy được thiết kế hình chữ nhật đứng, bên trong được sắp xếp 10 khay sấy to, chắc chắn bằng inox chống gỉ sét và 20 bóng đèn nhiệt 200W giúp tỏa nhiệt mạnh mẽ,cánh cửa tủ dày dặn với lớp bông thủy tinh dày giúp giữ nhiệt và tránh tỏa nhiệt ra bên ngoài.

Máy hoạt động dựa trên công nghệ khí nóng, đối lưu tuần hoàn,hút nước thực phẩm đến khi đạt yêu cầu. Hệ thống quạt điện đối lưu gồm 4 cửa thông gió được lắp ở 2 bên phía dưới tủ và 2 quạt sấy phía trên tủ.

Khi bắt đầu sấy,chúng ta có thể cài đặt đồng hồ hẹn giờ, điều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh hệ thống quạt hút và quạt thổi sao cho phù hợp nhất để thực phẩm được sấy khô đều mà vẫn giữ được hương vị.Ưu điểm của máy sấy đa năng

– Máy sử dụng nguồn điện 220V thông dụng phù hợp trong kinh doanh nhỏ lẻ.

– Bên ngoài máy được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

– Các khay sấy inox được lấy ra dễ dàng và dễ vệ sinh sau khi sử dụng.

– Thời gian sấy nhanh,mỗi mẻ sấy đc khoảng 80-100kg thực phẩm. Vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng cao,sạch sẽ, thơm ngon , tránh nấm mốc và côn trùng.

Trước khi sấy , bạn cần tìm hiểu trước các loại nông sản và thực phẩm nên cài đặt đồng hồ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ như thế nào sao cho phù hợp nhất để chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu.

Ví dụ như :

– Sấy cơm làm cơm cháy, chà bông khoảng 3 – 4 tiếng.

– Khô bò, khô gà khoảng 2 – 4 tiếng

– Các loại quả,rau củ,dược liệu từ 55-70o C. Thời gian sấy củ quả là 3 – 7 tiếng.

– Các loại hoa,lá  như hoa hồng,hoa cúc,hoa nhài,lá chè,lá thảo dược từ 50-65oC 1-3 tiếng.

– Các loại hạt như đỗ tương,đỗ xanh,hạt điều,hạt dẻ,hạt maca,… từ 60-90oC với thời gian từ 2 – 7 tiếng.

Công suất hoạt động lớn đạt năng suất cao trong khoảng thời gian được rút ngắn khi sử dụng máy sấy đa năng thì mỗi ngày có thể sấy được vài trăm kg hoa quả, thực phẩm tươi với giá bán thì không hề rẻ như: 1kg khoai lang,mít sấy có giá 150 – 200 nghìn/kg, các loại thuốc đông y có giá từ 1 triệu – 2 triệu/kg, trà thảo dược có giá khoảng 200 – 500 nghìn, thịt bò khô,lạp xưởng có giá khoảng 300 – 500 nghìn/kg,…mà giá nhập các loại nguyên liệu sấy lại chỉ bằng một nửa giá bán.

Như vậy chỉ cần một chiếc máy sấy đa năng Bình Minh,bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Chúc bạn sớm thành công !

chat fb
Gọi ngay