Lý do nên chọn máy ép nước cốt dừa của Việt Nam

Đánh giá post

Dạo gần đây các loại nước cốt dừa không rõ nguồn gốc đang được bày bán tràn lan trên thị trường khiến các cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết được.  Ngay khi bạn đang sử dụng nước cốt dừa trên tay thì cũng không thể biết được loại đó có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không.Được ép từ máy ép nước cốt dừa uy tín của Việt Nam hay hàng kém chất lượng của Trung Quốc? Người tiêu dùng luôn băn khoăn điều đó. Vậy thì tại sao các chị em nội trợ không đầu tư máy ép nước cốt dừa để tự mình làm ra nước ép cốt dừa nguyên chất đảm bảo an toàn cho gia đình và sản xuất nhiều hơn để kiếm thêm thu nhập rồi tạo nên uy tín chất lượng để kinh doanh?

Muốn kinh doanh đạt hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn cho mình máy ép nước cốt dừa được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Bởi vì những máy ép nước cốt dừa này sẽ được đảm bảo về chất liệu, kỹ thuật và có thời hạn bảo hành,tem mác và địa chỉ nhà máy sản xuất rõ ràng. Bạn nên tránh những sản phẩm của Trung Quốc được bán với giá rẻ và không rõ nguồn gốc khi sử dụng thường xuyên bị lỗi và hỏng thì khó sửa chữa ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.Việc đầu tư máy ép nước cốt dừa đang phát triển rất mạnh và đem đến rất nhiều lợi ích. Máy ép nước cốt dừa inox của công ty Bình Minh tạo nên uy tín từ sự hài lòng của khách hàng.

 

 Lợi ích mà máy ép nước cốt dừa mang lại

Tiết kiệm chi phí

– Máy ép nước cốt dừa giúp ép kiệt lên tới 95 – 98%, có thể giúp bạn tránh lãng phí nước cốt dừa còn xót lại trong cơm dừa.

– Trên thực tế,mỗi giờ làm việc của máy ép nước cốt dừa inox là 50-70kg tương đương với 3 công nhân làm việc thủ công liên tục trong nhiều giờ. Như vậy, bạn chỉ cần đầu tư 1 máy và  thuê 1 công nhân là bạn có thể tạo ra các mẻ ép nước cốt dừa nhanh chóng mà lại tiết kiệm nhân công.

nước cốt dừa nguyên chất
                                               nước cốt dừa nguyên chất

Giá trị kinh tế

– Hiệu quả kinh tế là điều mà người kinh doanh luôn nghĩ tới khi quyết định đầu tư máy ép nước cốt inox. Chi phí thu mua quả dừa già với số lượng lớn rất rẻ khoảng 5.000 – 8.000 đồng/quả và để ép 1 lít nước cốt dừa nguyên chất chỉ cần 2 – 3 quả. Trên thị trường, giá bán ra khoảng 70.000 – 100.000 đồng/lí mà năng suất máy hoạt động đạt khoảng 50-70kg/h . Như vậy có thể thấy lợi nhuận thu được từ việc đầu tư máy nước ép cốt dừa inox để kinh doanh chưa bao giờ là muộn.

Đảm bảo an toàn sử dụng, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ vệ sinh nhanh chóng

– Các bộ phận dễ dàng tháo lắp giúp dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng và đảm bảo sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.

– Động cơ được thiết kế không bị rò rỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng đơn giản, thiết kế hiện đại

– Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V và được gắn 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đến mọi nơi theo nhu cầu của người sử dụng.

máy ép nước cốt dừa
                                                                   Trục lăn và chày ép

– Phễu nạp được thiết kế to rộng rãi chứa được nhiều nguyên liệu và chày ép giúp đẩy nguyên liệu xuống buồng làm việc mà không bị tắc. Khi cho nguyên liệu vào phễu nạp, trục xoắn phía trong sẽ quay liên tục đưa nguyên liệu đến bộ phận ép để ép ra nước cốt. Phía dưới trục xoắn có gắn lưới lọc được khoan rất nhiều lỗ nhỏ để giữ bã dừa không thể lọt qua được giúp cho nước cốt được tinh chất nhất và được chảy qua máng nước cốt còn bã dừa sẽ đi qua máng khác rơi ra ngoài.

Máy ép nước cốt dừa có chất liệu inox 100%, độ bền cao

– Toàn bộ máy ép nước cốt được làm bằng inox cao cấp chống gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước đạt tuổi thọ cao.

chat fb
Gọi ngay