Máy nghiền 24 + bầu cắt gió năng suất cao 1800 – 2000 kg một giờ

may nghien bot nang suat cao
Đánh giá post

Máy nghiền 24 + bầu cắt gió đem lại hiệu quả cao

Hiện nay công ty Bình Minh đẩy mạnh phát triển, đã có rất nhiều các loại máy móc ra đời phục vụ công nghiệp sản xuất, trong đó có máy nghiền 24 + bầu cắt gió với nhiều cải tiến, buồng làm việc lớn, công suất máy cao, nghiền được nhiều loại nguyên liệu khô và cho hiệu quả năng suất rất cao.may nghien bot nang suat cao

Máy nghiền bột siêu mịn 24 + bầu cắt gió

Máy nghiền 24 + bầu cắt gió có thể nghiền được nhiều loại nguyên liệu đa dạng như: gạo, ngô, khoai, sắn, lá chè khô, cẫng chè khô, quế, cám cưa, … nên máy phù hợp với nhiều ngành công nghiệp sản xuất như sản xuất chế biến thực phẩm, chế biến thức ăn chăn nuôi, sản xuất chè, làm hương, … thích hợp sử dụng trong các nhà máy, các cơ sở sản xuất kinh doanh quy mô lớn.

nguyen lieu su dung may nghien

Nguyên liệu được nghiền thành bột mịn bằng máy nghiền 24 + bầu cắt gió

Máy nghiền 24 + bầu cắt gió hoạt động đơn giản và an toàn

Máy được thiết kế toa nạp nguyên liệu rộng rãi giúp dễ dàng đưa nguyên liệu vào. Hệ thống làm việc của máy gồm 24 búa nghiền và 6 cánh quạt chuyên làm nghiệm vụ nghiền nhỏ các nguyên liệu đi xuống từ toa nạp nguyên liệu.

Nguyên liệu sau khi nghiền sẽ được sàng lọc qua mặt sàng để cho ra bột mịn và được hút lên bầu gió. Bầu gió được thiết kế là một khoang tròn dài làm nhiệm vụ cuốn hút bột đã nghiền đi vào trong khoang, sau đó phần bột nặng sẽ rơi xuống phía cửa ra còn phần khí sẽ thoát lên trên. cau tao cua may

Các bộ phần của máy nghiền 24 + bầu cắt gió

Máy sử dụng motor 100% lõi đồng của hãng motor Việt Hung với công suất 32 – 37kw, và hoạt động bằng nguồn điện 3 pha (380V) cho năng suất cao từ 1800 – 2000 kg/h. Máy hoạt động êm ái, không rung lắc, an toàn cho người sử dụng.

Với thực trạng thị trường ngày nay, việc nâng cao năng xuất lao động là rất cần thiết, vì vậy sự có mặt của máy móc là rất quan trọng trong khâu sản xuất và chế biến của các doanh nghiệp. Công ty Bình Minh luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu ra những máy móc hiện đại và tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu kinh doanh sản xuất của các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Để tham khảo các loại máy nghiền năng suất cao, quý khách vui lòng xem tại đây: máy nghiền.

chat fb
Gọi ngay