Máy xay ép nghệ năng xuất cao 500 – 700kg/h giá rẻ và chất lượng

bột nghệ được xay ép từ máy xay ép nghệ
Đánh giá post

Đối với con người, nghệ luôn được nhắc tới là sản phẩm tự nhiên nguyên chất được làm từ củ nghệ tươi,một loại thuốc tự nhiên cũng như một loại gia vị rất tốt cho sức khỏe của con người.Bột nghệ và tinh bột nghệ được biết đến là sản phẩm làm lành sẹo, chữa các bệnh đau dạ dày, trị bệnh về đường tiêu hóa và gia vị làm lên hương vị và tạo nên màu sắc đẹp mắt cho nhiều món ăn ngon hàng ngày.Vì nghệ có nhiều lợi ích nên nhu cầu sử dụng rất lớn nhưng tại các cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm nghệ gần như chỉ sử dụng các loại máy móc không hiện đại với công suất hoạt động yếu không thể đáp ứng được thị trường tiêu thụ ngày càng lớn mạnh như vậy. Hiện nay, các loại máy xay ép nghệ được chế tạo, sản xuất đa dạng hơn và công suất lớn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh trong nước.

Nghệ rất tốt cho sức khỏe
Nghệ rất tốt cho sức khỏe

 Máy xay ép nghệ mới công suất 11kw có lợi ích gì?

Với mong muốn của nhiều khách hàng, công ty Bình Minh đã cải tiến máy xay ép nghệ công xuất 3,5kw lên công suất 11kw giúp cho các doanh nghiệp tăng được năng suất cao gấp 4,5 lần trên 1 giờ làm việc làm lợi nhuận tăng mà chi phí thuê nhân công giảm.

máy xay ép nghệ 3,5kw và máy xay ép nghệ 7,5kw– Máy ép nghệ dùng động cơ 3,5kw với nguồn điện 220V thích hợp cho các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ với năng suất chỉ đạt 100 – 150 kg/h. Nếu các doanh nghiệp lớn sử dụng máy ép nghệ 3,5kw cho dây chuyền sản xuất thì cần 5 máy ép nghệ 3,5 kw để bằng 1 máy ép nghệ 11 kw làm tốn diện tích mặt bằng và điện năng tiêu thụ nhiều.

– Nếu 5 máy ép nghệ 3,5 kw cùng hoạt động thì cần thuê ít nhất 5 người nhân công nhưng 1 máy ép nghệ 11 kw thì chỉ cần thuê 1 -2 người giúp chi phí thuê nhân công giảm đáng kể. 

– Chi phí đầu tư 1 máy xay ép nghệ 11 kw bằng khoảng 2 máy xay ép nghệ 3,5 kw. Như vậy chi phí mua máy xay ép nghệ 3,5 gấp khoảng 2 – 3 lần so với máy xay ép nghệ 3,5 kw.

Máy xay ép nghệ 11 kw dùng nguồn điện 3 pha với nhiều tính năng vượt trội

– Máng nạp có dạng dốc giúp nguyên liệu có thể tự đưa xuống buồng làm việc.máy ép nghệ 7,5kw– Buồng làm việc to rộng chứa chứa được 15 – 20 kg/mẻ.

– Máy được lắp đĩa gỗ có bề mặt răng cưa để xay nhỏ nguyên liệu và đẩy phần nước cốt qua sàng lưới và sàng inox cho thành phẩm sạch cặn nên máy có thể vắt kiệt tối đa tùy từng loại nguyên liệu và được thiết kế cửa xả bã và cửa xả thành phẩm khác biệt nhau.các sàng trong buồng làm việc của máy xay ép nghệ– Có hệ thống dẫn nước riêng biệt đưa nước xuống buồng làm việc hỗ trợ nhiệm vụ xay ép và làm mát máy khi sử dụng lâu.

Xem chi tiết máy :

chat fb
Gọi ngay