Máy ép cám viên trục đứng S200 – giải pháp tối ưu cho ngành chăn nuôi

may ep cam vien
Đánh giá post

Máy ép cám viên trục đứng S200 đem lại lợi ích gì cho bà con?

Nguồn thức ăn là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của vật nuôi. Thức ăn không đảm bảo vệ sinh hay không đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng theo nhu cầu của vật nuôi rất dễ làm cho vật nuôi bị bệnh. Nếu những thành phần quan trọng từ thức ăn cho vật nuôi bị thiếu trong thời gian dài hay chế độ dinh dưỡng không cân đối, hợp lý thì sẽ làm giảm sự sinh trưởng của vật nuôi thậm chí gây chết hàng loạt. Khi bà con đảm bảo một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho vật nuôi thì con vật sẽ rất khỏe mạnh, sinh trưởng phát triển tốt, không tốn công chăm sóc vật nuôi bị bệnh, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con. Tuy nhiên hiện nay, vẫn đề về thức ăn cho vật nuôi vẫn còn gặp nhiều bất lợi, bà con vẫn thường có thói quen tận dụng nguồn thức ăn công nghiệp có sẵn, do vậy không đảm bảo được chất lượng và sự cân bằng dinh dưỡng trong thức ăn. 

Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, cùng với đó là sự phát triển của máy móc hiện đại trong sản xuất chăn nuôi, góp mặt vào đó công ty cơ khí Bình Minh đã cho ra đời dòng sản phẩm máy ép cám viên tại nhà có tên gọi là máy ép cám viên trục đứng S200. Nhờ vậy bà con có thể tự tay trộn nguyên liệu, trực tiếp làm ra cám viên cho vật nuôi và có thể yên tâm với nguồn thức ăn phong phú nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi.may ep cam

Máy ép cám viên trục đứng S200 chuyên dùng để chế biến thức ăn chăn nuôi, được cải tiến và nâng cấp từ máy ép cám viên S150 với những tính năng vượt trội. Máy có thể ép trực tiếp cùng lúc các nguyên liệu thô như ngô hạt, rau bèo, cỏ voi, tôm, cua, cá, ốc, … mà không cần qua sơ chế. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bà con như tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu vào, không tốn nhiều công sức, có thể tận dụng được các nguồn nguyên liệu có sẵn quen thuộc tại ao, vườn nhà mà vẫn có nguồn thức ăn sạch và đầy đủ dưỡng chất cho vật nuôi. Giúp cho bà con yên tâm chăn nuôi với nguồn thức ăn sạch do chính tay mình làm ra. 

Máy ép cám viên trục đứng S200 có gì nổi bật?cac bo phan cua may ep cam

Máy ép cám viên được công ty Bình Minh sản xuất ra nhằm mục đích phục vụ bà con chăn nuôi nên máy được thiết kế hướng đến sự gọn nhé, dễ sử dụng. Máy chạy rất êm, không gây tiếng ồn, sử dụng nguồn điện 3 pha cho năng suất cao từ 100 – 200 kg/h. Với miệng phễu rộng, bà con có thể dễ dàng đưa nguyên liệu vào máy, sức chứa của toa đựng mỗi lần từ 3-5 kg nguyên liệu. Cùng các bánh xe dưới giá đỡ giúp bà con có thể di chuyển một cách đơn giản. Máy còn có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Máy có các mặt sàng với kích cỡ khác nhau ( 3; 3,5; 4; 5 ly) có thể thay thế cho nhau đáp ứng nhu cầu của bà con về kích cỡ của viên càm cho phù hợp với từng vật nuôi.

Máy ép cám viên trục đứng S200 quả là sự lựa chọn đúng đắn cho bà con trong ngành chăn nuôi. Để biết thêm thông tin chi tiết và xem video thử máy, bà con vui lòng tham khảo tại đây

chat fb
Gọi ngay