Máy băm chuối đa năng giá rẻ

may bam chuoi da nang
Đánh giá post

Máy băm chuối đa năng – bạn của nhà nông

Hiện nay công tác chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi đang được nông dân ta chú trọng, thức ăn không chỉ đảm bảo về dinh dưỡng, chất lượng mà khâu chuẩn bị cũng đòi hỏi phải nhanh gọn, sạch sẽ. Do vậy, công ty Bình Minh đã chế tạo ra máy băm chuối đa năng phục vụ cho nhu cầu của bà con. Thay vì việc phải ngồi thái, băm các cây chuối, các loại rau củ quả bằng tay rất tốn công sức và thời gian thì giờ đây bà con chỉ cần bỏ nguyên liệu vào máy là sẽ thu được thành phẩm như ý.

Máy băm chuối đa năng chuyên sử dụng để băm nhỏ cây chuối, cỏ voi, các loại rau củ quả, … làm thức ăn cho cá, gia súc, gia cầm cho năng suất cao, giúp bà con tiết kiệm được thời gian và công sức. Máy phù hợp với các gia đình chăn nuôi nhiều hay các trang trại.

Cấu tạo của máy băm chuối đa năng

  • Máy được thiết kế 16 lưỡi dao bằng inox chống gỉ và không bám nhựa
  • Buồng làm việc rộng rãi, được thiết kế 2  đường viền chống vênh méo, giúp máy chắc chắn hơn
    cau tao cua may bam chuoi

Ưu điểm của máy băm chuối đa năng

  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp đơn giản, dễ dàng di chuyển và sử dụng, hơn nữa có thể vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
  • Hệ thống băm được thiết kế đặc biệt và thông minh, gồm 1 dao băm 2 lưỡi và 14 dao nhỏ bằng inox không gỉ, vô cũng sắc bén và chắc chắn, đảm bảo vệ sinh cho thức ăn vật nuôi.
  • Máy được thiết kế nắp cửa xả nguyên liệu, bà con có thể tự điều chỉnh độ xa – gần của nguyên liệu cho phù hợp.
  • Toa nạp nguyên liệu được thiết kế hình phễu giúp cho bà con dễ dàng đưa các loại nguyên liệu cồng kềnh như thân cây chuối, cỏ voi vào máy.
  • Máy hoạt động êm, không gây ồn ào, dễ dàng sử dụng. Bà con chỉ cần khởi động máy, đưa nguyên liệu vào, sau đó hệ thống động cơ sẽ xử lý và cho ra thành phẩm
  •  Máy sử dụng công suất động cơ 3 kw, nguồn điện 220V rất phù hợp với quy mô chăn nuôi hộ gia đình và các trang trại.

Để tìm hiểu chi tiết thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng xem tại đây

chat fb
Gọi ngay