Máy đùn ép cám viên nhỏ – sản phẩm của bà con nông dân

Đánh giá post

Nếu như là một người dân chăn nuôi, một chiếc máy không thể thiếu cho việc cung cấp nguồn thức ăn đầy chất dinh dưỡng bổ sung cho động vật đó là máu đùn viên cám nhỏ. Người nông dân có thể tận dụng thiết bị này để trộn các nguyên liệu lại với nhau để tạo nên những viên cám đầy chất dinh dưỡng.

Máy có cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn

Đối với chiếc máy này sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, quy trình lắp đặt dễ dàng và đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn đặc biệt là khi vận hành máy. Máy đùn ép cám viên nhỏ bao gồm có 3 bộ phận chính đó là: phần máng nguyên liệu, mặt sàng và phần đầu đùn.

Phần máng để nạp nguyên liệu được thiết kế khá là rộng rãi và thoải mái. Bạn có thể chứa nguyên liệu với số lượng lớn chỉ trong một lần nạp.

Phần mặt sàng của máy giữ một vai trò khá quan trọng đó là đẩy cám viên ra bên ngoài để người nông dân có thể sử dụng.

may dun ep cam vien nho
Máy đùn ép cám viên nhỏ

Trục đùn của máy sở hữu cho mình một trục xoắn làm bằng chất liệu thép. Bộ phận này có nhiệm vụ là đưa nguyên liệu vào bên trong trục để làm nhỏ nguyên liệu.

Máy có  đùn cám viên nhỏ có những ưu điểm vượt trội

Trước hết máy có thiết kế rất nhỏ cho nên người dùng dễ dàng vận chuyển và di chuyển máy đến được nhiều vị trí và nhiều nơi bạn muốn.

Máy hoạt động rất năng suất và hiệu quả, trong khoảng thời gian 1 giờ đồng hồ máy có công suất đùn từ 25 cho đến 40kg cám cho vật nuôi. Công suất hoạt động của máy đùn cám viên nhỏ là nhờ vào động cơ 3Kw của máy và sử dụng nguồn điện là 220V.

Với hiệu suất như vậy đảm bảo cho người nông dân mang lại hiệu suất cao hơn và có thể cung cấp nhiều thức ăn cho vật nuôi.

Một ưu điểm nữa của chiếc máy  này đó chính là máy có 1 sàng và 3 ly kèm theo có thể tăng thêm 2 sàng với  5 ly, 8 ly để bạn có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu và kích thước viên cám của mình.

Mua máy ép đùn cám viên nhỏ ở đâu?

Siêu thị máy Bình Minh là một địa chỉ bán máy ép đùn cám viên nhỏ cho người nông dân. Máy có giá thành vô cùng ưu đãi và thời gian bảo hành dài hạn lên đến 6 tháng. Nếu như trong trường hợp hết thời gian bảo hành thì bạn vẫn được công ty hỗ trợ về mặt kỹ thuật đối với khách hàng.

Đừng ngần ngại mà đến với sieuthimaybinhminh.com để sở hữu cho mình một sản phẩm phục vụ cho việc chăn nuôi của mình nhẹ nhàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

chat fb
Gọi ngay