Máy ép cám viên – thiết bị cần thiết cho mọi người chăn nuôi

Đánh giá post

Đối với người chăn nuôi thì việc sử dụng những thiết bị hỗ trợ trong công việc của mình là rất cần thiết và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Trong số các loại máy đó thì máy ép cám viên là một sản phẩm được rất nhiều bà con nông dân tin tưởng và sử dụng sản phẩm của mình.

Máy ép cám viên có công dụng như thế nào?

Chức năng chính của chiếc máy này đó chính là thiết bị dùng để chế biến thức ăn đối với các con vật nuôi như lợn, gà, ngan, vịt, cá, trâu, bò,..Người nông dân có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn tại khu chăn nuôi như thóc, ngô, khoai lang, sắn, đỗ tương,..

Đây đều là những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm đặc biệt là ở nông thôn. Máy sẽ ép những nguyên liệu này thành một loại thức ăn gọi là cám với đầy đủ các dưỡng chất cung cấp cho vật nuôi và gia súc phát triển và tăng trưởng nhanh chóng.

may ep cam vien
Máy ép cám viên

Nhờ vào chiếc máy ép cám viên này mà người nông dân không phải  tìm đến với các cơ sở chế biến thức ăn cho vật nuôi. Tiết kiệm được một phần chi phí tối đa đến với người chăn nuôi và vẫn đảm bảo dưỡng chất, nguồn thức ăn đầy dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm.

Máy ép cám viên bao gồm có nhiều loại

Để tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho những người nông dân, siêu thị máy Bình Minh đã sản xuất và cung cấp ra thị trường 4 loại máy ép cám viên đến với bà con nông dân đó là:

Chiếc máy đùn cám viên hỗn hợp, máy đùn cám viên to, máy đùn cám viên nhỏ và máy ép cám viên trục đứng. Mỗi loại máy này có công suất khác nhau nhưng vẫn có một mục đích chung là tạo nên một nguồn thức ăn đầy bổ dưỡng cho vật nuôi.

Tất cả các loại máy ép cám  viên này đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi. Nguyên liệu làm nên những chiếc máy này đều được làm từ sắt, thép rất chắc chắn, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, gắn liền với việc chăn nuôi.

Mua máy ép cám viên ở đâu?

Hiện nay, với nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm hữu ích này nên gây ra nhiều khó khăn cho người nông dân. Siêu thị máy Bình minh là một lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn. Những sản phẩm do công ty cung cấp đều có chất lượng tốt, với giá thành phải chăng.

Giá cả cho những sản phẩm này cũng vô cùng ưu đãi và hợp lý. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Bình Minh là nơi tin tưởng và lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất.

Với sự tiện lợi của máy ép cám viên bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một thiết bị hữu ích phục vụ cho việc  chăn nuôi.

chat fb
Gọi ngay