Máy băm cỏ trung toa tiện nghi đến bất ngờ

Đánh giá post

Bạn đang muốn lựa chọn một thiết bị phục vụ nhu cầu băm nhỏ các nguyên liệu thức ăn cho chăn nuôi điển hình là cỏ voi, bèo tây, rau lang,.. Việc băm cỏ thủ công tốn rất nhiều thời gian cho nên sử dụng một chiếc máy băm cỏ trung toa là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Máy có cấu tạo đơn giản 

Chiếc máy băm cỏ này có sở hữu một thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Máy rất nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển và vận chuyển máy từ  vị trí này đến vị trí khác mà không gây ra bất kỳ một sự khó khăn và bất tiện nào.

Sản phẩm bao gồm có toa để nạp nguyên liệu được làm nên từ chất liệu inox rất an toàn và chắc chắn, đảm bảo thời gian sử dụng máy trong một thời gian dài. Với đường kính của toa khoảng 10cm vừa đủ kích thước của một cây chuối mà người dùng không cần phải chẻ nhỏ thân cây chuối ra.

may bam co trung toa
Máy băm cỏ trung toa

 

Để có thể phay nhỏ các nguyên liệu, thức ăn cho vật nuôi máy không thể thiếu đi hệ thống băm bao gồm có một con dao to gồm hai đầu lưỡi rèn bằng thép rất sắc. Giúp cho bạn có thể băm nhỏ mọi nguyên liệu một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người.

Cùng với đó là bộ phận kiềng 3 chân vô cùng chắc chắn. Chiếc chân kiềng này còn giữ một chức năng khá là quan trọng đó là hạn chế tình trạng rung của máy trong quá trình vận hành của chiếc máy này.

Máy có những ưu điểm vượt trội

Đầu tiên là máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vệ sinh cũng như di chuyển trong quá trình sử dụng cũng như là cất giữ, bảo quản máy.

Hiệu suất máy mang lại cho người sử dụng  là vô cùng hiệu quả. Với tốc độc quay 1450 vòng chỉ trong vòng 1 phút hiệu năng hơn hẳn so với phương pháp băm nguyên liệu theo cách truyền thống.

Nguồn điện mà máy sử dụng là 220V đây là một nguồn điện thấp mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng và không gây nguy hiểm đến cho bạn.

Khi mua máy băm cỏ trung toa tại Siêu thị máy Bình Minh bạn sẽ được gì?

Mua máy do chính công ty sản xuất và cung cấp đến với người tiêu dùng. Không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và chuyên môn tốt cho  nên mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều đảm bảo chất lượng cao tuyệt đối và an toàn đến với người sử dụng.

Thời gian bảo hành máy cũng diễn ra trong một thời gian dài lên đến 6 tháng. Vậy bạn còn ngần ngại gì mà không đến với Siêu thị máy Bình Minh để rinh sản phẩm này về.

chat fb
Gọi ngay