Máy bóc tách lạc 1 quạt gió cho năng suất lao động tăng cao

Đánh giá post

Việc bóc tách lấy nhân hạt lạc chưa bao giờ là điều đơn giản với tất cả mọi người. Vỏ hạt lạc rất cứng, chỉ cần bóc vài củ là chúng ta sẽ cảm thấy các đầu ngón tay bị đau rát và rất khó chịu. Để giúp bà con nông dân cải thiện tình trạng này thì Công ty Bình Minh đã sản xuất ra chiếc máy bóc tách lạc 1 quạt gió. Cùng tìm hiểu bài viết này qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo của máy

Lạc là một trong những thực phẩm quan trọng và giàu giá trị dinh dưỡng được sử dụng nhiều để chế biến nên các món ăn, quà bánh thơm ngon và thú vị. Tuy nhiên trước khi đến được với những hạt lạc căng tròn, béo ngậy thì chúng ta cần phải trải qua công đoạn tách hạt lạc ra khỏi vỏ. Máy tách hạt lạc 1 quạt gió sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà người nông dân sẽ cực kỳ cần trong lĩnh vực sản xuất của mình.

Cấu tạo của chiếc máy này bao gồm các bộ phận chính như toa nạp nguyên liệu, buồng làm việc. Mỗi bộ phận sẽ được cấu tạo và thiết kế khác nhau, giúp máy hoạt động ổn định và cho hiệu suất cao. Phần toa nạp nguyên liệu rộng, to và được thiết kế dốc để việc đựng nguyên liệu được nhiều và nguyên liệu chảy xuống giúp để quá trình tách vỏ lạc hiệu quả.

 

may tach lac

 

Tại buồng máy có thiết kế rất nhiều quả lô có kích thước nhỏ xoay tròn có tác dụng ép chặt củ lạc để khiến cho lớp vỏ lạc cứng dầu bị vỡ ra. Hạt lạc sau khi rơi xuống sẽ được cho vào sàng rung để lọc. Những hạt lép sẽ ra một cửa, hạt mẩy sẽ được ra một cửa để giúp bà con thuận tiện trong việc phân chia hạt lạc đáp ứng nhu cầu sử dụng cho năng suất cao.

Năng suất bóc lạc cao

Theo phương pháp thủ công dùng tay để bóc tách hạt lạc thì sẽ cho năng suất cực kỳ thấp. Một người sẽ chỉ bóc được từ  4 -5 kg lạc trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Trong khi đó nếu sử dụng máy tách lạc công nghiệp một quạt gió thì cho năng suất 2 – 3 tạ lạc trong 1 giờ đồng hồ.

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ trước tỉ lệ bóc sạch hạt lạc bởi cho kết quả cao lên tới 93 – 95%.

Với một chiếc máy hội tụ nhiều ưu điểm như vậy thì không có lý do gì để bạn không sở hữu ngay hôm nay phải không nào. Là người nông dân thông minh, bà con hãy mua ngay chiếc máy bóc tách hạt lạc này để giảm được nhiều công sức lao động mà hiệu quả mang lại cao. Liên hệ ngay tới Công ty Bình Minh để được biết thêm chi tiết về sản phẩm và mua hàng với mức giá hợp lý.

chat fb
Gọi ngay