Tìm hiểu đặc điểm máy nông nghiệp tách hạt ngô tròn hộp quạt

Đánh giá post

Những chiếc máy nông nghiệp phục vụ cho bà con nông dân luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp. Một trong những sản phẩm đang được sử dụng trong thời gian gần đây đó chính là máy tách hạt ngô tròn hộp quạt. Hãy tìm hiểu về dòng máy này qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cấu tạo của máy

Công ty Bình Minh là đơn vị sản xuất máy tách hạt ngô tròn hộp quạt. Chiếc máy này có cấu tạo vô cùng đơn giản và tiện dụng, trọng lượng của máy chỉ 76kg nên có thể dễ dàng di chuyển mang lại sự thuận tiện nhanh chóng cho khách hàng. Toa nạp nguyên liệu của máy có thể đựng được 10-15 kg nguyên liệu trong một lần sử dụng.

Cấu tạo của buồng máy gồm nhiều búa nhỏ và thanh kẹp có tác dụng cố định bắp ngô và tách hạt ngô ra một cách dễ dàng và không làm nát lõi ngô.

May tach hat ngo

Năng suất máy cao

Nếu những ai đã từng phải tách hạt ngô bằng tay thì chắc hẳn hiểu được cảm giác cực kỳ đau và mỏi tay. Không chỉ vậy việc tách hạt ngô theo phương pháp thủ công truyền thống mất rất nhiều công sức và thời gian, năng suất mang lại thấp.

Sự ra đời của chiếc máy nông nghiệp tách hạt ngô tròn hộp quạt mang đến nhiều sự hữu ích trong sản xuất nông nghiệp cho bà con. Nếu 1 người bình thường trong 1 giờ đồng hồ chỉ có thể tách được 20 – 30 kg hạt ngô thì với chiếc máy nông nghiệp này bạn có thể tách được 200 -700kg hạt ngô trong 1 giờ, năng suất cao gấp 15 -17 lần so với sử dụng sức lao động của người

Khi mà ngành nông nghiệp đang hướng tới chuyên môn hóa sản xuất thì các hộ gia đình sẽ trồng hàng ha ngô, số lượng ngô cần tách hạt sau khi thu hoạch cực kỳ lớn, việc sử dụng nhân lực để làm nhiệm vụ này sẽ vô cùng tốn công và mất sức. Với nhiều gia đình phải thuê người khác làm thì sẽ tốn khoản chi phí đáng kể.

Tiết kiệm điện năng, chi phí hợp lý

Mặc dù cho năng suất cao như vậy nhưng chiếc máy này lại chỉ sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, chiếc máy này có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, điện năng tiêu thụ không quá nhiều nên giúp bà con tiết kiệm nhiều chi phí.

Giá thành của máy nông nghiệp tách hạt ngô tròn hộp quạt tại Siêu thị máy Bình Minh tương đối rẻ, phù hợp điều kiện kinh tế của những người nông dân. Nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc máy tách hạt ngô chuyên nghiệp này thì hãy liên hệ tới đường dây nóng công ty Bình Minh ngay hôm nay.

chat fb
Gọi ngay