Máy trộn nguyên liệu đứng 50kg/mẻ – sản phẩm hữu ích với ngành chăn nuôi

Đánh giá post

Một trong những chiếc máy nông nghiệp đang được các hộ nông dân, các chủ trang trại sản xuất đánh giá rất cao đó chính là máy trộn nguyên liệu đứng 50kg/mẻ. Chiếc máy này có tác dụng trộn thức ăn trong ngành chăn nuôi được đều, giúp thức ăn chăn nuôi có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi. Bài viết sau đây sẽ nêu ra cấu tạo và đặc điểm của chiếc máy này để bạn có thể tham khảo.

Cấu tạo máy trộn nguyên liệu đứng

Thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành chăn nuôi này cấu tạo đơn giản, hoạt động theo chế độ tự động nên bà con rất dễ sử dụng, không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc vận hành máy móc.

Phần toa nguyên liệu và cũng được ví như buồng làm việc được thiết kế rất to, nhờ vậy có thể chứa đựng 50kg nguyên liệu trong một lần trộn thức ăn chăn nuôi. Các nguyên liệu ở đây là bột ngô, bột sắn, bột gạo… khi máy hoạt động sẽ trộn đều tất cả nguyên liệu, hạn chế tình trạng trộn chỗ nhiều chỗ ít như phương pháp thủ công thông thường.

 

 

Trong buồng máy  được lắp đặt một trục đứng và những cánh tay trộn lớn có tác dụng xoay đều, đảo nguyên liệu thật tốt. Tốc độ quay của máy cực nhanh với 1450 vòng trên phút, nhờ vậy mỗi mẻ 50kg cho vào bạn chỉ mất từ 7- 8 phút là có thể trộn xong hoàn toàn nguyên liệu, phục vụ nhu cầu thức ăn chăn nuôi.

Khi hoạt động máy có sự rung lắc nên rất dễ bắn các thức ăn ra ngoài, để khắc phục tình trạng này thì nhà sản xuất có thiết kế thêm phần nắp đậy kín thông minh giúp việc trộn nguyên liệu thuận lợi và không gặp các sự cố.

Ưu điểm của máy

Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất liệu chính của máy là thép không gỉ nên độ bền và tuổi thọ sử dụng của dòng sản phẩm này tương đối cao. Máy không tiêu tốn điện năng tiêu thụ quá nhiều nên khách hàng không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí điện năng phải trả.

Mỗi một tiếng động hồ máy có thể trộn được từ 500 – 700kg nguyên liệu, đây là điều không phải chiếc máy trộn nào cũng có thể đáp ứng.

Với những hộ chăn nuôi quy mô lớn nuôi cá, tôm, gà, lợn, bò thì đây là chiếc máy cực kỳ hữu ích góp phần nâng cao năng suất lao động, giảm nhiều sức lao động thủ công mệt nhọc cho bà con nông dân.

Hiện Bình Minh là đơn vị sản xuất ra dòng máy chất lượng và ấn tượng này. Liên hệ tới Công ty Bình Minh để sử hữu máy trộn nguyên liệu đứng 50kg/mẻ thông minh và năng suất cao.

chat fb
Gọi ngay