Máy bào đá: Thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Đánh giá post

Tại những quá nước giải khát, quán cà phê thì không thể thiếu đá bào để phục vụ nhu cầu uống nước của khách hàng. Nếu mua đá bào bên ngoài thì bạn có thể lo lắng về chất lượng, không biết đá có sạch hay không. Để đảm bảo vệ sinh, tiện dụng hơn thì bạn hoàn toàn có thể mua máy bào đá do Công ty Bình Minh sản xuất. Tìm hiểu cấu tạo và ưu điểm của chiếc máy này nhé!

Cấu tạo của máy bào đá

Máy bào đá có thiết kế tương đối nhỏ gọn, có thể đặt ở các không gian nhỏ trong các quán cà phê, nhà hàng, quán nước mía… Chất liệu chính làm nên máy là inox, ưu điểm của chất liệu này chính là khả năng chống han gỉ, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Không chỉ chỉ vậy khả năng chống nhiệt của sản phẩm này cũng rất tốt, máy không bị oxy hóa nên không ảnh hưởng đến chất lượng của đá khi được bào ra. Khối lượng của chiếc máy bào đá chỉ 8kg, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng vận chuyển máy đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng.

Buồng nghiền đá thiết kế cong cong tinh tế, đá được đầy vào sâu bên trong buồng quay bằng bộ phận tay kéo. Bên trong buồng máy có trang bị dao bào sắc bén làm từ inox, tốc độ quay nhanh giúp đá bào ra được nhuyễn mịn. Máy bào đá còn thiết kế nắp đậy kín để trong quá trình bào đá thì đá không bị văng ra ngoài. Sau khi đá được bào xong sẽ được đựng trong cái bát nhỏ cũng được làm từ inox được thiết kế cùng với sản phẩm.

Ứng dụng của máy bào đá trong cuộc sống

Máy bào đá mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Ưu điểm vượt trội nhất đó chính là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn mua đá bào ở những nơi không uy tín có thể xảy ra tình trạng đá bị bẩn, nhiễm vi khuẩn, khi ăn, uống vào có thể gây ngộ độc.

Ngoài ra tại các nhà hàng, nếu muốn giữ thực phẩm tươi lâu thì cũng cần sử dụng đá bào. Việc có một chiếc máy bào đá để sử dụng mang ý nghĩa rất lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi mua.

Hơn nữa, thay vì phải mua đá bào ở ngoài tốn kém thì việc bạn tự bào đá vừa sạch lại tiết kiệm nhiều chi phí hơn rất nhiều. Điện năng tiêu thụ của chiếc máy này thấp nên bạn không cần quá lo lắng việc máy gây tốn điện.

Để mua máy bào đá chính hãng, bạn vui lòng liên hệ tới công ty Bình Minh. Giá thành sản phẩm hợp lý, chất lượng tốt là ưu điểm của công ty này. Liên hệ qua đường dây nóng 0911 754 422 hoặc 0911 584 422 để mua hàng nhanh nhất.

chat fb
Gọi ngay