Máy băm cỏ tròn: Giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân

Đánh giá post

Ngành chăn nuôi ở nước ta đang ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp, mang lại lợi nhuận cao cho người nông dân. Để đáp ứng nhu cầu băm các loại nguyên liệu: cỏ voi, cây ngô, bèo, rau… làm thức ăn chăn nuôi, chiếc máy băm cỏ tròn được ra đời. Chiếc máy mang lại giá trị kinh tế cao, là người bạn đồng hành với nhà nông.

Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, bạn sẽ vô cùng ấn tượng trước thiết kế nhỏ gọn của chiếc máy băm cỏ tròn này. Nhờ có kết cấu nhỏ gọn mà máy có thể di chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng đến nhiều nơi khác nhau, việc lắp đặt sản phẩm thuận tiện. Cấu tạo của máy đơn giản, có toa phễu để đưa nguyên liệu vào. Tiếp đến sau khi căm điện, nguyên liệu được đưa vào buồng làm việc. Trong buồng máy có thiết kế 1 con dao gồm 2 lưỡi sắc bén được làm từ thép không gỉ có chức năng băm nhỏ nguyên liệu, giúp động vật: bò, lợn, gà vịt có thể ăn thức ăn chăn nuôi dễ dàng. Sau khi nguyên liệu được nghiền nát thì nguyên liệu sẽ được đưa ra ngoài theo đường cửa xả. Thiết kế của máy theo kiềng 3 chân vững chãi, nhờ vậy khi hoạt động máy không bị rung lắc quá nhiều.

Máy băm cỏ tròn mang tính ứng dụng cao trong đời sống

Sự ra đời của chiếc máy băm cỏ tròn giúp người nông dân, hộ chăn nuôi tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Nếu như trước đây, người dân phải sử dụng dao để băm thủ công các nguyên liệu thì hiện nay, người dân chỉ cần cắm điện, bật máy lên là có thể băm nguyên liệu phục vụ thức ăn chăn nuôi một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất.

may bam co tron

Nguồn điện của thiết bị này là 220V, công suất 0.75kw, khối lượng chỉ 12.5 kg. Trong 1 tiếng đồng hồ, máy có thể băm vài trăm kg cỏ tròn, bèo, cây ngô… nhanh hơn gấp 20- 30 lần so với phương pháp thủ công. Quả là tuyệt vời phải không nào.

Nên mua máy băm cỏ tròn ở đâu?

Để có thể mua máy băm tròn cỏ chất lượng tốt nhất thì bạn có thể tìm đến Công ty Bình Minh. Máy được sản xuất trực tiếp từ công ty, do những người thợ có tay nghề cao sản xuất nên đảm bảo tín an toàn và chất lượng tốt nhất. 6 tháng là thời gian bảo hành của sản phẩm, khi có bất cứ thắc mắc hay gặp trục trặc gì về kỹ thuật thì khách hàng có thể liên hệ tới công ty để được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ tư vấn.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm về mức giá, phương thức mua hàng, khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0911 754 422 hoặc 0911 584 422.

chat fb
Gọi ngay