Làm nước cốt dừa nguyên chất không tốn sức bằng máy ép nước cốt

Đánh giá post

Nước cốt dừa từ lâu đã được sử dụng để tạo mùi hương và làm dậy vị của các món ăn ngọt hoặc mặn như xôi, chè, thịt kho tàu, bánh ngọt, đồ uống… Chúng được nhiều nền ẩm thực thế giới ưu ái, tạo nên những món ăn có sức hút khó cưỡng.

Nước cốt dừa hay người nước ngoài còn gọi là sữa dừa, có vị béo ngậy, rất thơm, màu trắng đục. Để làm được một mẻ nước cốt đạt chuẩn vị, đảm bảo vệ sinh người làm cốt dừa cần phải khéo léo từ khâu lựa chọn dừa. Lựa quả dừa khô, hơi già, khi lắc trái dừa có thể nghe rõ tiếng nước bên trong, cầm quả nặng tay.

Cách làm nước cốt dừa thủ công:

Với những gia đình không có điều kiện đầu tư máy ép, chỉ làm nước dừa với mục đích phục vụ cho ăn uống của gia đình hay biếu tặng.

  • Bước 1: Lấy hết nước dừa bên trong quả.
  • Bước 2: Bổ đôi quả dừa, hơ trên lửa để dễ tách phần thịt dừa khỏi vỏ. Bỏ hết phần vỏ nâu và bào nhỏ thịt dừa.
  • Bước 3: Đun 500ml nước thường và nước dừa tươi.
  • Bước 4: Cho thịt dừa đã bào cùng hỗn hợp nước dừa tươi và nước thường vừa đun vào máy xay cùng nhau (nên chia nhỏ thành nhiều lần để máy xay hoạt động trơn tru).
  • Bước 5: Dùng vải lọc hoặc rây lọc hỗn hợp vừa xay, lấy phần nước trắng đục chính là nước cốt dừa thành phẩm và bỏ bã.

Đối với việc dùng vải lọc, sẽ hạn chế được cặn, bã dừa lọt qua nhưng người làm phải vắt nhiều lần để tránh bỏ sót nước cốt.

Có thể đun nước cốt dừa vừa làm xong cùng với chút bột năng để tạo độ sánh, rất thích hợp khi sử dụng chung với chè, kem tươi…

Cách làm nước cốt dừa hiện đại bằng máy ép nước cốt:

Để giúp người dân giảm bớt gánh nặng và công đoạn khi làm nước cốt dừa tại gia đình, siêu thị máy Bình Minh đem đến dòng máy ép nước cốt, giúp bà con ép kiệt không bỏ sót nước của mọi loại trái cây. Nhờ đó mà việc làm nước cốt dừa không cần phải tốn nhiều sức để vắt như cách làm thủ công.

Máy có thể ép kiệt tới 94-97% nước cốt dừa. Phần lưới lọc đảm bảo không để lọt cặn, bã dừa vào phần nước cốt thành phẩm, giữ lại độ mịn, tươi ngon cho nước dừa.

Máy được làm từ inox, trơn bóng thuận tiện cho bà con vệ sinh máy, đồng thời không bị han gỉ khiến cho chất lượng sản phẩm nước ép được đảm bảo.

Với máy ép nước cốt inox này, bà con có thể loại bỏ hoàn toàn công đoạn vắt lọc bã và nước cốt thủ công. Chỉ cần xay nguyên liệu với nước và bỏ vào trong toa nạp, đã có thể nhận thành phẩm ngay lập tức.

Máy ép nước cốt inox có thể cho ra 60-90kg nước cốt thành phẩm trong 1 giờ làm việc. Rất thích hợp cho các hộ gia đình kinh doanh quán ăn hoặc buôn bán nước cốt tươi.

Để đặt mua sản phẩm, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay