Máy đùn cám viên có ích lợi như thế nào đối với hộ chăn nuôi?

Đánh giá post

Dù là hộ chăn nuôi quy mô nhỏ hay lớn cũng nên có những loại máy chuyên đùn thức ăn thành cám viên cho gia súc, gia cầm. Trong quá trình chăn nuôi, yếu tố thức ăn được người nông dân rất chú trọng vì chúng quyết định tới sự phát triển khỏe mạnh của vật nuôi.

Để giúp bà con phối trộn các nguồn thức ăn từ rau quả, cá, tôm, cua, tép và những phụ phẩm khác thành cám chăn nuôi, công ty Bình Minh mang đến các dòng máy đùn cám viên hỗn hợp, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho bà con, tạo ra nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng đã được nén ép thành viên khiến vật nuôi dễ ăn hơn.

Máy đùn cám viên nhỏ

Máy đùn cám viên nhỏ thuộc dòng máy chế biến chăn nuôi của siêu thị máy Bình Minh sáng chế. Được sử dụng để đùn, ép các loại cám như ngô, mì, sắn, khoai, các thực phẩm tươi như tôm, cua, tép, thịt ốc thành các viên cám nhỏ.

Máy có 3 loại mặt sáng: mặt sàng 3 ly, 5 ly và 8 ly, bà con có thể lựa chọn để lắp vào máy, cho ra nhiều kích cỡ viên cám, phục vụ cho các mục đích làm thức ăn cho trâu, bò, lợn, gà, vịt.

Nguyên liệu được nạp vào sẽ được chuyển xuống bộ phận làm việc có trục xoắn ép, giúp các nguyên liệu được phối trộn và đi ra mặt sàng, tạo thành các viên cám theo đúng nhu cầu của người sử dụng. Với các thực phẩm tươi sống từ tôm, cua, tép, ốc, cá, bà con nên sơ chế trước qua sàng 8 ly, rồi mới đùn cám theo kích cỡ mình muốn với sàng 3 ly hoặc 5 ly.

Trong một giờ hoạt động, máy có thể làm ra 25-40kg cám viên thành phẩm. Với năng suất này, máy đùn cám viên nhỏ sẽ phù hợp với các hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm nhỏ lẻ.

Máy đùn cám viên hỗn hợp

Đây là dòng máy có nhiều cải tiến hơn máy đùn cám viên nhỏ. Máy có thể ép, đùn các nguyên liệu bột cám ngô, cám gạo, khoai mì… Đặc biệt, với các loại tôm, tép, cua, ốc có thể đưa vào máy để đùn trực tiếp thành viên cám thành phẩm mà không cần qua sơ chế như nhiều máy khác.

Máy có thể tháo rời các mặt sàng để phục vụ nhu cầu của chăn nuôi. Máy có các mặt sàng 4 ly, 5 ly, 10 ly, tạo ra nhiều kích cỡ cám viên. Máy đạt năng suất 100-120kg trong một giờ làm việc. Với năng suất lớn này, các hộ chăn nuôi vừa và lớn có thể sử dụng máy đùn cám viên hỗn hợp để tiết kiệm thời gian làm thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm hơn.

Để đặt mua máy đùn cám viên nhỏ và máy đùn cám viên hỗn hợp của công ty Bình Minh, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay