Chọn máy băm cỏ phù hợp với chăn nuôi: Những yếu tố quan trọng cần lưu ý

Đánh giá post

Máy băm cỏ hiện nay có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau. Để chọn được chiếc máy ưng ý không phải là điều đơn giản. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua mua băm cỏ cho mọi người.

Căn cứ vào quy mô trang trại

Mỗi một trang trại khác nhau sẽ cần lượng thức ăn cho vật nuôi riêng. Do đó chọn máy băm cỏ bà con nên chọn máy có năng suất phù hợp với quy mô.

Mua máy với mức giá phù hợp

Bất kỳ ai khi mua một loại thiết bị nào cũng mong muốn mua được sản phẩm giả rẻ. Tuy nhiên không phải sản phẩm giá rẻ nào cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đâu

Để mua được chiếc máy băm cỏ tốt bạn nên tham khảo các dòng máy của các đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và có chính sách bảo hành đầy đủ… Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo đầy đủ của máy, chức năng của máy, năng suất máy đem lại như thế nào…

Nên chọn loại máy băm cỏ nào là tốt nhất ?

Máy băm cỏ 7TA

Máy băm cỏ 7TA là dòng máy xay cỏ được cải tiến với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích nơi sản xuất. Với chức năng băm các loại cỏ như cỏ voi, cỏ xả, cỏ sữa,… thân cây ngô, ngọn mía, thân cây lạc, rơm khô,… thành những mảnh nhỏ tiện lợi cho sự tiêu hóa của vật nuôi.

Máy được lắp đặt động cơ công suất 3.5kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút được làm từ lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy đạt năng suất từ 700 – 900kg/giờ.

Máy băm cỏ 6TA-SP

Máy băm cỏ 6TA-SP với các tính năng ưu việt, vượt trội để phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con. Dòng máy này khắc phục mọi nhược điểm của các dòng máy trước đo, máy có thể băm đa dạng nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, rau củ,…

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, dễ dàng nuốt trọn nguyên liệu ( cho dù là củ khoai, củ sắn lớn cũng có thể để nguyên củ mà không cần bổ nhỏ). Hệ thống buồng làm việc được trang bị 2 con dao 2 lưỡi được lắp trên một quả lô tạo lực băm mạnh trong quá trình máy hoạt động.

Máy được lắp đặt động cơ công suất 3kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút được làm từ lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy đạt năng suất từ 600 – 800kg/giờ.

Máy băm cỏ G250

Máy băm cỏ G250 chạy động cơ 3kw điện gia đình 220V, cho năng suất đạt 1-1.2 tấn/giờ

Máy có băng tải tiếp liệu, tiết kiệm thời gian và công sức

Máy có thể băm đa dạng các nguyên liệu như cỏ, cây ngô, cây mía,..

chat fb
Gọi ngay