Chăn nuôi hộ gia đình nên sử dụng máy ép cám viên nào?

Đánh giá post

Ở Việt Nam, chăn nuôi hộ gia đình hiện nay vẫn khá phổ biến. Chăn nuôi hộ gia đình tạo ra sản lượng thực phẩm lớn cho xã hội, góp phần tạo công ăn việc làm, giúp xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững ở nông thôn. Ngày nay, nhờ có sự hỗ trợ của các loại máy móc tân tiến đã giúp bà con nông dân giảm bớt sức lao động và tạo được hiệu quả tốt trong chăn nuôi. Và một trong các loại máy móc đó phải kể đến MÁY ÉP CÁM VIÊN- thiết bị làm cám cho bà con có thể tự chế biến thức ăn cho gia súc, gia cầm.

Máy ép cám viên là loại máy chuyên dùng để ép các loại nguyên liệu hỗn hợp,đa dạng thành những viên cám cho gia súc,gia cầm ăn. Bà con có thể tận dụng các loại nguyên liệu như ngô, rau bèo,bã đậu… đem trộn với cám thành hỗn hợp cám rồi đem vào máy ép thành viên. Vì tận dụng được chính những phụ phẩm có sẵn bà con có thể chủ động làm được thức ăn cho vật nuôi giúp tiết kiệm từ 30-40% chi phí so với mua cám ngoài thị trường. Qua đó, hạn chế việc phụ thuộc vào các đại lý bán cám, không còn lo cảnh giá cám tăng cao. Chính vì vậy , tự ép được cám viên tại nhà là rất quan trọng và cần thiết đối với kinh doanh chăn nuôi. 

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh chăn nuôi hộ gia đình, công ty TNHH sản xuất TM XNK Bình Minh đã cho ra loại máy đó là máy ép cám viên trục đứng S150

Xem chi tiết tại đây : https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-s150

Ưu điểm của máy ép cám viên:

Với mô hình chăn nuôi nông hộ thì máy ép cám viên S150 là sự lựa chọn tốt nhất cho bà con.Máy có thể ép được các nguyên liệu có kích thước nhỏ chưa qua sơ chế như :  cám,ngô hạt, tôm,cua,rau bèo. Máy ép cám viên S150 được thiết kế gọn nhẹ , có bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Máy có thể lắp các mặt sàng 3ly,4ly,5ly phù hợp với các loại gia cầm cũng như mức độ tăng trưởng. Máy được sử dụng hộp cầu số ôtô giúp máy hoạt động hiệu quả.Đặc biệt, máy ép cám viên S150 với công suất 3-3,5kw cho năng suất máy đạt được từ 120-150kg.

Tham khảo :

Trong trường hợp ,các hộ gia đình sử dụng điện 3pha (380v)có thể sử dụng dòng máy phiên bản cao hơn và cho năng suất hiệu quả kinh tế cao hơn đó là máy ép cám S200. Được nâng cấp cao hơn từ máy ép cám S150 , máy ép cám S200 sử dụng động cơ 4 – 5,5 kW cho ra năng suất từ 100 – 200 kg/h. Máy sử dụng điện 3 pha nhiều giúp tiết kiệm điện hơn điện 1 pha. Trong trường hợp các hộ gia đình không sử dụng nguồn điện 3pha thì vẫn có thể dùng máy S200 bằng cách dùng thêm đầu nổ D10.

Xem chi tiết tại đây : https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien

Đối với khách hàng muốn mua hàng có thể đến trực tiếp công ty mua hàng . Đối với khách hàng ở xa, để biết cách thức mua hàng, bà con có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng,mua hàng và thanh toán tại đây: https://sieuthimaybinhminh.com/thanh-toan-dat-mua

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0911.75.4422 – 0941.62.4466

chat fb
Gọi ngay