Ưu điểm của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Đánh giá post

Đồ sấy khô mang hương vị độc đáo riêng khiến rất nhiều người yêu thích. Để sấy khô thực phẩm thơm ngon, giữ được hương vị vốn có của nguyên liệu ban đầu thì cần đến máy sấy thực phẩm công nghiệp. Đọc bài viết để tìm hiểu về cấu tạo của dòng sản phẩm này nhé!

Cấu tạo, thiết kế của máy sấy thực phẩm công nghiệp

Máy sấy thực phẩm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Chiếc máy này có thể dùng để sấy hoa quả, nông sản, thịt, cá vô cùng đa dạng. Để tạo nhiệt, nhà sản xuất trang bị 15 bóng đèn nhiệt trong khoang máy. Ngoài ra máy sấy thực phẩm công nghiệp còn có 2 quạt đối lưu, có chức năng đẩy hơi nóng qua các khay sấy, giúp cho thực phẩm được chín và khô đều, giữ được hương vị thơm ngon.

Để giúp người sử dụng dễ dàng quan sát và điều chỉnh các phương thức hoạt động thì máy trang bị hệ thống điều khiển thông minh. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoang sấy đảm bảo để nguyên liệu không bị cháy. Mỗi máy sấy có 10 khay sấy lớn, trung bình mỗi khay có thể chứa tới 10 đến 12 kg. Lớp bông thủy tinh được gắn xung quanh thành máy giúp giữ nhiệt, ngăn không cho nhiệt truyền ra môi trường bên ngoài khiến thời gian sấy thực phẩm diễn ra lâu hơn.

 

may say thuc pham cong nghiep

 

Về phần kết cấu, chúng ta có thể dễ dàng thấy máy sấy thực phẩm công nghiệp có kết cấu chắc chắn. Máy được làm từ chất liệu inox nên có độ bền cao, việc vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn nhiều. Thiết bị này được sử dụng để dùng trong các hộ gia đình hoặc những đơn vị sản xuất quy mô nhỏ.

Ưu điểm của máy sấy thực phẩm công nghiệp

  • Thiết bị này có khả năng sấy một lần khối lượng nguyên liệu, thực phẩm tương đối lớn, từ 80 – 120 kg. Thực phẩm được sấy khô vẫn đảm bảo giữ được hàm lượng dinh dưỡng và hương vị đặc trưng của thực phẩm,
  • Máy sấy thực phẩm công nghiệp sử dụng nguồn điện 220V chính bởi vậy tất cả các gia đình đều có thể lắp đặt máy để phục vụ nhu cầu sử dụng.
  • Bảng điều khiển thiết bị thông minh giúp việc cân chỉnh, điều chỉnh máy sấy dễ dàng và nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy sấy thực phẩm công nghiệp, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả tốt. Để có thể mua máy chính hãng, bạn có thể liên hệ tới Công ty Bình Minh. Công ty này với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối những thiết bị sản xuất chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

chat fb
Gọi ngay