Năng suất cao, tiết kiệm hơn với máy ép dầu lạc công nghiệp của Bình Minh

Đánh giá post

Công ty Bình Minh trân trọng giới thiệu đến các khách hàng một thiết kế máy ép lạc dầu có nhiều ưu điểm trong thiết kế, công suất lớn, khả năng vắt dầu lạc lên đến 98%. Thiết bị này mang tên máy ép dầu lạc công nghiệp siêu thị máy Bình Minh độc quyền cung cấp.

Máy ép dầu lạc công nghiệp là dòng chế máy chế biến thực phẩm được trang bị bộ lọc hút chân không hiện đại. Ngày từ bây giờ bà con đã có thể tự ép dầu tại nhà đem lại nhiều lợi nhuận về kinh tế.

Máy ép dầu lạc công nghiệp năng suất cao và hiện đại

Chiếc máy ép dầu lạc công nghiệp được trang bị công suất motor ép lên đến 1500W, công suất gia nhiệt 1000W cho năng suất ép dầu lên đến 10-30kg/h. Máy có khả năng hoạt động liên tục, ép dầu trong nhiều giờ liền, phù hợp với những cơ sở ép dầu và cung cấp dầu thực vật với số lượng lớn mỗi ngày.

Máy ép dầu lạc công nghiệp sử dụng trục ép lớn và motor công suất cao, máy có khả năng ép kiệt đến 98% lượng dầu có trong nguyên liệu cần ép mang đến năng suất cao và hiệu quả kinh tế.

So với phương pháp ép dầu lạc truyền thống thì phương pháp này có năng suất và mang đến lượng dầu cao hơn hẳn, phần bã nguyên liệu khô giòn.

 

may ep du lac cong nghiep

 

Một số ưu điểm của máy ép dầu lạc công nghiệp

Máy được trang bị bộ điều khiển thông minh và bộ lọc hút chân không, do vậy toàn bộ quá trình ép dầu diễn ra hoàn toàn tự động, liên tục,giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động.

Máy có các bộ phận nghiền ép được làm từ các chất liệu thép siêu bền, siêu cứng được mạ crom có khả năng chống gỉ và chống thấm vô cùng hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao chính vì thế đảm bảo VSATTP.

Hệ thống ép trục xoắn tròn có khả năng cuốn hạt vào trong lòng đồng thời tạo lực nén ép dầu. Khi hoạt động chiếc máy ép dầu lạc công nghiệp tạo ra ma sát sinh nhiệt kết hợp với những bộ phận gia nhiệt trực tiếp từ đó giúp chin dầu.

Dầu sau khi được ép sẽ được tự động đi xuống bộ phận khác đó là bộ phận hút chân không. Bộ phận này có nhiệm vụ lọc sạch bã căn còn sót lại, chính vì thế dầu trong vắt và vàng óng.

Ngoài ra chiếc máy của Bình Minh còn cam kết giá thành tốt nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn máy ép dầu lạc công nghiệp giá bao nhiêu? Hoàn toàn có thể liên hệ và tìm đến công ty Bình Minh hoặc gọi điện qua số điện thoại: 0911.75.4422 – 0911.58.4422 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

chat fb
Gọi ngay