Tự làm cám giá rẻ với máy trộn tự động | Chi phí thấp hiệu quả cao

phoi tron thuc an cho lon
Đánh giá post

Trong chăn nuôi, yếu tố quan trọng quyết định đến sinh trưởng và phát triển của vật nuôi chính là nguồn dinh dưỡng từ thức ăn cho vật nuôi. Không những thế, thức ăn cho vật nuôi còn quyết định đến năng suất và chất lượng trong ngành chăn nuôi.

Tự chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, bà con sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tăng hiệu quả lợi nhuận chăn nuôi. Để có được nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng cho vật nuôi, bà con có thể tự làm cám bằng cách phối trộn các loại nguyên liệu với nhau.phoi tron thuc an cho lon

Vật nuôi khi được cho ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ lớn nhanh, sức đề khàng tốt vì vậy chất lượng thịt sẽ ngon, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con.

Tự làm cám chăn nuôi từ những nguyên liệu quen thuộc

Nguyên liệu để sản xuất thức ăn chăn nuôi rất gần gũi với bà con nông dân, đó là ngô, khoai, sắn, đỗ tương, cám gạo, cua, cá, ốc, rau, bèo, cỏ voi, … đây đều là những phụ phẩm nông nghiệp tại chỗ với giá thành rẻ, không tốn chi phí và công sức vận chuyển giúp giảm chi phí đầu vào, hơn nữa bà con có thể kiểm soát được chất lượng thức ăn cho vật nuôi.

Tuy nhiên, khi phối trộn các loại nguyên liệu với nhau, bà con cũng cần có kỹ thuật, biết cách lựa chọn nguyên liệu có chất lượng tốt, và phối trộn đúng tỷ lệ các chất dinh dưỡng sao cho phù hợp với độ tuổi của từng vật nuôi.nguyen lieu lam cam gan gui voi ba con

Thông thường, để phối trộn thức ăn, bà con phải đem các nguyên liệu đã khô nghiền thành bột rồi dùng phương pháp thủ công bằng tay để trộn đều các loại nguyên liệu đó với nhau rồi mới đem chế biến thành thức ăn cho vật nuôi. Phương pháp này tốn rất nhiều thời gian và công sức của bà con mà hiệu quả lại không cao. 

Giờ đây thay vì trộn nguyên liệu bằng tay thủ công, máy trộn nguyên liệu của công ty Bình Minh sẽ giúp bà con làm công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tự làm cám với máy trộn nguyên liệu tự động

Máy trộn nguyên liệu có chức năng trộn đều các loại nguyên liệu như bột cám, bột ngô, bột gạo, … với nhau. Dòng máy trộn của công ty Bình Minh rất đa dạng và phong phú. 

Máy trộn nguyên liệu buồng đứng chuyên dùng để trộn các nguyên liệu khô và các loại máy trộn nguyên liệu buồng nằm ngang có thể trộn được các loại nguyên liệu đa dạng hơn, trộn được nguyên liệu ở cả dạng khô và ướt tùy theo phương thức chế biến của bà con cho phù hợp với từng loại vật nuôi.may tron nguyen lieu tu dong

Máy trộn hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động, bà con chỉ cần đổ trực tiếp các nguyên liệu vào cửa nạp nguyên liệu của máy, máy sẽ tự động trộn đều và cho ra thành phẩm. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy có thể trộn được khối lượng nguyên liệu lớn . Máy trộn nguyên liệu là công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành chăn nuôi.

Để tham khảo các dòng máy trộn nguyên liệu của công ty Bình Minh, quý khách vui lòng xem tại đây.

chat fb
Gọi ngay