Tìm mua máy chế biến chăn nuôi uy tín ở đâu?

Đánh giá post

Để trở thành một người bạn đồng hành của nhà nông, các dòng máy chế biến chăn nuôi là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi mô hình chăn nuôi. Vậy mua máy chăn nuôi ở đâu thì chất lượng và ít tốn kém nhiều chi phí?

Ngành nông nghiệp Việt Nam đang ngày càng trở nên tiện ích hơn nhờ các dòng máy móc hiện đại, giúp giảm tải sức lao động, giảm thời gian lao động và tăng năng suất cho những người nông dân. Nhằm cắt giảm được phần nào công việc nặng nhọc trước đây cho nhà nông, Công ty TNHH Dịch vụ sản xuất thương mại nhập khẩu Bình Minh cho ra đời các loại máy thuộc dòng máy chế biến trong chăn nuôi với hàng trăm mẫu mã, tính năng, phù hợp với nhu cầu của người nông dân.

Vậy vì sao siêu thị máy Bình Minh là điểm đến uy tín, an toàn với nhiều nhà nông?

Sản phẩm đa dạng 

Có thể kể đến loại máy ép cám, máy băm cỏ, máy băm nghiền, máy trộn nguyên liệu được nhiều người nông dân an tâm khi sử dụng.
Trong đó:

  • Máy ép cám: 7 sản phẩm
  • Máy băm cỏ: 8 sản phẩm
  • Máy nghiền: 14 sản phẩm.
  • Máy trộn nguyên liệu: 6 sản phẩm.

Nhiều tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng

Dòng máy băm cỏ của siêu thị máy Bình Minh sở hữu các loại máy băm, thái rau đa năng với công suất lớn giúp người nông dân tự chủ động nguồn thức ăn xanh giàu xơ, khoáng chất cho vật nuôi. Các sản phẩm có điểm chung là dễ dàng sử dụng và vệ sinh máy.

Dòng máy nghiền của siêu thị Bình Minh có thể đảm bảo nguồn thức ăn tinh bột cũng như thức ăn tươi sống từ tôm, tép, cá cho chăn nuôi gia súc, gia cầm. Cung cấp đủ các chất dinh dưỡng như đường bột, đạm, protein thiết yếu cho vật nuôi khỏe mạnh.

Trong dòng máy ép cám bao gồm các loại máy đùn cám viên hỗn hợp, máy đùn cám viên trục đứng, máy đùn cám viên to, máy đùn cám viên nhỏ. Được sử dụng trong việc tạo ra các loại viên nén cám nhỏ từ lương thực, cá, tôm, rau xanh, phụ phẩm chăn nuôi… dành cho chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng

Các sản phẩm mang nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với các nhu cầu chăn nuôi gia súc hay gia cầm, quy mô chăn nuôi trang trại lớn hay nông hộ nhỏ lẻ.

Ví dụ như, trong dòng máy ép cám viên, khách hàng có thể dựa theo năng suất mà máy đạt được để phù hợp với nhu cầu chăn nuôi của mình. Máy đùn cám viên nhỏ có năng suất 25-40 kg/giờ, sẽ phù hợp với các nông hộ chăn nuôi gia cầm, bởi kích cỡ viên cám khi được ép sẽ vừa miệng ăn của gà, vịt, ngan, ngỗng hơn. Máy đùn cám viên to đạt năng suất 1-2 tạ/ giờ nên sẽ phù hợp với các nông hộ chăn nuôi gia súc nhỏ như lợn.

Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng

Các dòng máy chế biến chăn nuôi của siêu thị máy Bình Minh đều được sản xuất với công nghệ hiện đại, đem ra những sản phẩm giúp bà con tiết kiệm được công sức, chi phí và thời gian lao động bỏ ra.

Khi máy gặp sự cố, quý khách có thể gửi lại máy cho công ty để kiểm tra và tiến hành sửa chữa.

Dòng máy này được bảo hành trong vòng 6 tháng, hết thời hạn bảo hành, khách hàng vẫn được công ty hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

Còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422 để nhận được tư vấn và đặt mua các loại máy chế biến chăn nuôi hiện đại nhất của công ty Bình Minh.

chat fb
Gọi ngay