Tại Công ty Bình Minh sản xuất những máy chế biến chăn nuôi nào?

Đánh giá post

Việt Nam là một nước nông nghiệp nên ngành chăn nuôi cũng được xem là ngành chủ chốt của nền kinh tế. Chăn nuôi thường phát triển ở các vùng nông thôn bởi do tại đây quỹ đất rộng thích hợp để trồng nguyên liệu và xây dựng các trang trại quy mô lớn.

Với mục đích giúp người nông dân đỡ mệt mỏi hơn trong quá trình chăn nuôi thì Công ty Bình Minh đã sản xuất nên một số máy chế biến chăn nuôi hữu dụng. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu 1 số máy chăn nuôi được sản xuất tại Bình Minh ngay sau đây:

Máy băm cỏ

Máy chế biến chăn nuôi quan trọng do Bình Minh sản xuất đó chính là máy băm cỏ. Chiếc máy này được bố trí những lưỡi dao sắc bén trong buồng máy nên có tác dụng cắt, băm cỏ thành những đoạn ngắn khác nhau.

may che bien thuc an chan nuoi

Sau khi cỏ được cắt nhỏ thì người nông dân sẽ trộn cỏ, bèo, rau củ với cám để làm thức ăn chăn nuôi dinh dưỡng cao cho vật nuôi, giúp những con vật này luôn phát triển tốt nhất.

Máy trộn nguyên liệu

Đối với những hộ chăn nuôi theo mô hình trang trại quy mô lớn thì việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi trong một ngày tốn rất nhiều công sức và thời gian. Dòng sản phẩm máy trộn nguyên liệu này ngay từ khi ra mắt nhận được vô số lời khen từ những chủ chăn nuôi bởi hiệu quả và ứng dụng mà máy này mang lại.

Người nông dân chỉ cần đổ các nguyên liệu vào máy, cắm điện, bật nút công tắc là ngay lập tức máy vận hành với tốc độ vòng quay lên đến 1450 vòng/phút. Đây thực sự là dòng sản phẩm ấn tượng cho mọi khách hàng. Chỉ trong 60 phút, máy trộn nguyên liệu có thể trộn từ 5 – 6 mẻ, năng suất đạt 500 đến 600 kg nguyên liệu/ giờ.

Máy ép cám

Cám là thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng, khi ép thành cám thì vật nuôi dễ dàng ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng hơn. Các dòng sản phẩm máy chế biến chăn nuôi Bình Minh luôn nhận được sự yêu thích và quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Chỉ với thời gian ngắn, máy có thể ép những nguyên liệu bình thường thành những viên cám nhỏ đáp ứng thức ăn chăn nuôi.

Chiếc máy ép cám kích thước rất nhỏ, có bánh xe di chuyển được gắn bên dưới nên sẽ giúp bạn di chuyển máy đến các địa điểm cách xa nhau rất dễ dàng, không mất nhiều công sức vận chuyển.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bàn 3 máy chế biến chăn nuôi được phân phối bởi công ty Bình Minh. Liên hệ trực tiếp đến công ty để được mua những máy móc phục vụ nhu cầu chăn nuôi hiệu quả nhất.

chat fb
Gọi ngay