Máy ép cám viên trục đứng S200 đáp ứng nhu cầu chăn nuôi

Đánh giá post

Công ty Bình Minh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, chuyên ngành sản xuất ra các máy móc liên quan đến nông nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu chăn nuôi. Chiếc máy này có rất nhiều công dụng tuyệt vời, giúp chế biến thức ăn chăn nuôi giàu dinh dưỡng. Vừa qua Bình Minh vừa cho ra mắt máy ép cám viên trục đứng S200. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Cấu tạo máy ép cám S200

Nối tiếp sự thành công của dòng máy ép cám S150, nhà sản xuất Bình Minh đã nâng cấp lên thành máy ép cám S200 với công suất mạnh mẽ hơn. Dòng sản phẩm này đang nhận được rất nhiều sự yêu thích và tin tưởng của các trang trại chăn nuôi trong tỉnh thành cả nước.

may ep cam vien truc dung

Tác dụng của máy đó là nghiền nát các phụ phẩm chăn nuôi: rau cỏ, tép, cám, bèo, ngô… để ép thành những viên cám có độ rộng và chiều dài khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điểm độc đáo của dòng máy ép cám này so với dòng máy cũ đó chính là được trang bị đầu nổ hiện đại. Đầu nổ này có buly, dây đai và những lô xoắn quay nhanh có tác dụng nghiền nguyên liệu, trộn nguyên liệu để ép thành cám.

Toa nguyên liệu được thiết kế to, hình dáng giống như cái phễu, toa được thiết kế dốc để giúp các nguyên liệu trôi xuống phía buồng làm việc của máy được dễ dàng hơn.

Ưu điểm của máy ép cám

Rõ ràng thức ăn chăn nuôi là phần quan trọng quyết định đến lợi nhuận mà nông dân thu về được. Việc sử dụng máy ép hiện đại này giúp các nguyên liệu được trộn đều và mang hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao hơn. Thay vì phải băm hoặc trộn thức ăn theo phương pháp thủ công mất thời gian, sức lực của mọi người thì chiếc máy ép này có tác dụng giải phóng sức lao động, người nông dân bớt cực khổ hơn.

Nhờ sử dụng đầu máy nổ mà bạn có thể đem máy đến bất cứ nơi đâu, không cần có nguồn điện. Đây là ưu điểm rất lớn của sản phẩm này vì hầu hết các vị trí chăn nuôi thường cách xa khu dân cư, việc truyền đường dây điện gặp rất nhiều khó khăn. Bạn chỉ cần có xăng là có thể khởi động máy và hoạt động một cách trơn tru và êm ái.

Chiếc máy này cho công suất rất cáo khi có thể sản xuất được 1 đến 2 tạ cám trong vòng 60 phút. Đây là ưu điểm mà không phải dòng máy nào trên thị trường hiện nay cũng có thể làm được điều này các viên cám rất mịn, được ép chặt và không rơi vào tình trạng vỡ vụn cám.

Siêu thị máy Bình Minh là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối dòng máy ép cám này. Nếu bạn muốn biết giá của sản phẩm thì hãy liên hệ tới số điện thoại của đơn vị để biết thêm chi tiết.

chat fb
Gọi ngay