So sánh tính năng của máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió và máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió

Đánh giá post

Máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió và máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió là những sản phẩm thuộc dòng máy chế biến nông sản của công ty Bình Minh. Nếu bà con đang phân vân giữa các loại máy thì bài viết sẽ giúp người đọc có được sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Củ lạc hay là đậu phộng là một trong những nông sản trọng yếu của Việt Nam với hàm lượng dinh dưỡng cao, giá thành rẻ, dễ kiếm. Trước đây, để mang đến một đĩa lạc sạch vỏ, thơm ngon, tròn mẩy đòi hỏi người chế biến phải tốn rất nhiều công sức để bóc tách hạt lạc theo cách thủ công. Tức là người dân phải dùng tay hoặc dụng cụ chuyên dụng để bóp vỡ từng vỏ hạt lạc. Nhưng nếu sở hữu dòng máy bóc hạt lạc của công ty Bình Minh, bà con sẽ không còn vất vả với cách bóc lạc truyền thống nữa.

Điểm chung của máy bóc lạc 1 quạt gió và máy bóc lạc hai quạt gió:

Ở cả hai loại máy: máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió và máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió đều có thể hỗ trợ tối đa giúp bà con tạo ra năng suất cao và tiết kiệm thời gian, sức người hiệu quả. Chỉ trong một giờ làm việc, máy có thể cho ra tới vài trăm kg thành phẩm được bóc sạch.

So sánh tính năng của máy bóc vỏ lạc 1 quạt gió và máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió

Máy có toa nạp nguyên liệu nối liền với toa làm việc. Vì cả hai máy được thiết kế dạng đứng nên không tạo ra sự cồng kềnh, lấn chiếm diện tích dù máy bóc hạt lạc hai quạt có trọng lượng lớn hơn máy bóc hạt lạc một quạt. (Máy bóc hạt lạc một 1 nặng 100kg nguyên bộ, máy bóc hạt lạc 2 quạt nặng 120kg nguyên bộ).

Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V để vận hành, không gây tốn kém điện năng cho mỗi lần dùng máy.

Cả hai loại máy đều tích hợp quạt gió giúp thổi sạch vỏ thừa, bụi ra khỏi hạt, cho ra lượng thành phẩm sạch sẽ. Với tính năng này sẽ giữ cho máy sạch sẽ, không để vỏ lạc còn sót lại trong buồng làm việc, người sử dụng dễ dàng vệ sinh máy hơn.

Điểm khác biệt giữa máy bóc hạt lạc 1 quạt gió và máy bóc hạt lạc 2 quạt gió:

Máy bóc hạt 1 quạt gió tạo ra năng suất thấp hơn máy bóc hạt lạc 2 quạt gió. Trong một thử nghiệm cả hai sản phẩm, nhà sản xuất nhận thấy rằng cùng trong một giờ làm việc, máy chỉ có 1 quạt tạo ra 2-3 tạ lạc thành phẩm. Còn máy được trang bị 2 quạt gió cho ra năng suất tới 4-5 tạ.

Vì máy bóc hạt lạc 2 quạt gió là phiên bản cải tiến của máy bóc tách hạt lạc 1 quạt, nên nó được trang bị thêm tính năng phân loại hạt lạc mẩy và hạt lạc lép. Giúp người dân sàng lọc ra được những loại hạt chất lượng nhất để đưa vào kinh doanh. Trong khi đó, máy bóc hạt lạc 1 quạt chỉ có tính năng đơn thuần là bóc sạch vỏ.

Như vậy, nếu bà con có nhu cầu kinh doanh số lượng lớn, đều đặn trong cả năm mặt hàng đậu phộng, có thể cân nhắc tới sản phẩm máy bóc hạt lạc 2 quạt gió bởi năng suất cao và khả năng phân chia được các loại hạt lạc mẩy và lép. Còn nếu các hộ gia đình chỉ có nhu cầu kinh doanh số lượng nhỏ, vừa, hoặc làm lạc để phục vụ cho gia đình và biếu tặng thì có thể lựa chọn máy bóc tách hạt lạc loại 1 quạt gió.

Để đặt mua máy bóc hạt lạc 1 quạt gió và máy bóc hạt lạc 2 quạt gió của công ty Bình Minh, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.

Quý khách có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh. Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh
Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay