Nên chọn máy băm cỏ nào trên thị trường ?

Đánh giá post

Máy băm cỏ là một trong những dòng thiết bị chăn nuôi tiện ích giúp công đoạn chế biến thức ăn như cỏ voi, thân cây ngô, thân cây mía,… trở nên đơn giản hơn. Nhiều hộ chăn nuôi đã sẵn sàng đầu tư cho trang trại của mình những chiếc máy băm cỏ để chủ động hơn trong công việc. Các dòng máy băm cỏ hiện có trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, cũng nhưng có năng suất làm việc lớn, nhỏ khác nhau. Vậy làm sao để có thể lựa chọn đầu tư cho trang trại chăn nuôi nhà mình chiếc máy băm cỏ phù hợp nhất để tránh gây lãng phí?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý bà con một số loại máy băm cỏ của công ty Bình Minh, bài viết này sẽ giúp bà con lựa chọn chiếc máy phù hợp với quy mô của gia đình.

Một số tiêu chí khi chọn mua máy băm cỏ đa năng

Quy mô chăn nuôi

Nếu bà con đang sở hữu trang trại có quy mô lớn thì phù hợp vói những chiếc máy công nghiệp thường có công suất và hiệu năng hoạt động mạnh. Những chiếc máy băm cỏ mini là sự lựa chọn phù hợp hợp nhất với mô hình chăn nuôi hộ gia đình.

Chi phí đầu tư

Dựa vào khả năng chi trả của mình mà chọn ra chiếc máy có giá tốt nhất. Giá máy băm cỏ đa năng tại Công ty Bình Minh tương đối hợp lí so với các loại máy băm cỏ khác trên thị trường hiện nay.

Tính năng phụ của máy

Ngoại trừ công dụng chính của sản phẩm là băm cỏ thì một số chiếc máy băm cỏ sẽ có khả năng nghiền, xay, đập vỡ nhiều loại nguyên liệu, phục vụ nhu cầu chăn nuôi.

Top những dòng máy băm cỏ đa năng được yêu thích nhất

Máy băm cỏ 5TA

Là một trong những dòng máy băm cỏ do công ty Bình Minh sản xuất, với tính năng băm nhỏ các loại nguyên liệu như các loại cỏ, thân cây ngô, ngọn mía,… làm thức ăn trực tiếp trong ngày hoặc làm ủ chua.

Trong buồng băm được trang bị 4 con dao 2 lưỡi sắc bén, giúp máy đảm bảo đạt năng suất tối đa. Máy còn được trang bị thêm lô cuốn có nhiệm vụ kéo và đập dập nguyên liệu trước khi băm. Với thiết kế hộp số tiện lợi giúp người sử dụng có thể điều chỉnh tốc độ băm nhanh chậm của máy.

Máy được lắp đặt động cơ công suất 3kw, tốc độ vòng quay 2900 vòng/phút được làm từ lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy đạt năng suất từ 400 – 500kg/giờ.

Máy băm cỏ 6TA-SP

Công ty Bình Minh đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy băm cỏ 6TA-SP với các tính năng ưu việt, vượt trội để phục vụ nhu cầu chăn nuôi của bà con. Dòng máy này khắc phục mọi nhược điểm của các dòng máy trước đo, máy có thể băm đa dạng nguyên liệu như cỏ voi, thân cây ngô, rau củ,…

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế to rộng, dễ dàng nuốt trọn nguyên liệu ( cho dù là củ khoai, củ sắn lớn cũng có thể để nguyên củ mà không cần bổ nhỏ). Hệ thống buồng làm việc được trang bị 2 con dao 2 lưỡi được lắp trên một quả lô tạo lực băm mạnh trong quá trình máy hoạt động.

Máy được lắp đặt động cơ công suất 3kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút được làm từ lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy đạt năng suất từ 600 – 800kg/giờ.

Máy băm cỏ 7TA

Là dòng máy xay cỏ được cải tiến với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không chiếm quá nhiều diện tích nơi sản xuất. Với chức năng băm các loại cỏ như cỏ voi, cỏ xả, cỏ sữa,… thân cây ngô, ngọn mía, thân cây lạc, rơm khô,… thành những mảnh nhỏ tiện lợi cho sự tiêu hóa của vật nuôi.

Máy được lắp đặt động cơ công suất 3.5kw, tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút được làm từ lõi đồng 100%, sử dụng nguồn điện 220V, giúp máy đạt năng suất từ 700 – 900kg/giờ.

chat fb
Gọi ngay