Máy ép cám viên có thể giúp gì cho nhà nông?

Đánh giá post

Những lợi ích mà máy ép cám viên mang lại cho người nông dân: Tiết kiệm được nguồn chi phí cũng như công sức bỏ ra, đảm bảo nguồn thức ăn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng và giá cả phải chăng, xuất hiện nhiều trên thị trường.

Máy ép cám viên Bình Minh là một trong những dòng máy chăn nuôi bán chạy nhất hiện nay, máy giúp cho người dân tạo nên được nguồn thức ăn cho vật nuôi một cách thuận tiện hơn.

Tiết kiệm chi phí và công sức

Khi không sử dụng máy ép cám viên

Trước đây, khi máy ép cám viên trục đứng còn chưa xuất hiện trên thị trường, người nông dân, chăn nuôi sẽ phải chuẩn bị nguồn thức ăn cho vật nuôi một cách thủ công khiến bà con tốn rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình chăn nuôi mà hiệu quả mang lại chưa hiệu quả.

Với phương pháp truyền thống, bà con thái nhỏ các loại rau củ, bèo và sau đó trộn trực tiếp với cám. Hỗn hợp trên có thể sử dụng để làm thức ăn trực tiếp cho vật nuôi.

Đây là phương pháp chăn nuôi cũ mà bà con thường sử dụng trong chăn nuôi. Tuy nhiên, phương pháp này gây lãng phí nguồn thức ăn. Ngoài ra, vật nuôi phát triển cũng chậm hơn và điều này thường mang lại lợi nhuận không được cao.

Khi sử dụng máy ép cám viên

Tất cả các loại nguyên liệu, thực phẩm sẽ được cho vào máy làm cám viên. Các loại thực phẩm này có thể là các loại bộ như: bột cá, bột ngũ cốc, bột cám,…hoặc các loại rau, bèo. Chúng sẽ được trộn lẫn với nhau và ép thành từng viên nhỏ giúp vật nuôi dễ dàng hấp thụ hơn để sinh trưởng và phát triển tốt.

Loại thực phẩm cám viên sẽ mang lại sự phát triển tốt ở vật nuôi. Bà con sẽ không cần phải lo về các chất phụ gia, các loại cám kém chất lượng,…Việc tự chế biến, ép các nguồn nguyên liệu sẽ đảm bảo chất lượng cho nguồn thức ăn của đàn gia súc, gia cầm.

Đảm bảo nguồn thức ăn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng

Máy ép cám chăn nuôi  tạo ra nguồn dinh dưỡng thích hợp cho vật nuôi

Máy ép cám viên trục đứng có thể ép nhiều nguyên liệu lại với nhau tạo thành từng viên cám. Sản phẩm có thể tạo nên nguồn thức ăn cho vật nuôi đầy đủ dinh dưỡng. Do đó, so với nguồn thực phẩm bình thường thì loại thức ăn viên này có đầy đủ chất dinh dưỡng cho vật nuôi hơn.

Việc bạn cần chỉ là lựa chọn những loại nguyên liệu, thực phẩm cần thiết để chuẩn bị nguồn thức ăn cho vật nuôi. Việc kết hợp nhiều nguyên liệu cũng tạo nên lượng thức ăn có nhiều chất dinh dưỡng hơn.

Máy ép cám viên mua ở đâu?

Nếu bạn muốn tham khảo hoặc mua máy ép cám viên hãy đến Công ty Bình Minh. Công ty chuyên cung cấp các loại máy thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt nhất với giá thành siêu rẻ.

  • Máy ép cám viên mới 100% hàng luôn có sẵn tại Công ty Bình Minh để phục vụ nhu cầu của bà con bất cứ lúc nào.
  • Máy được bảo trì trọn đợi – bảo hành 6 tháng
  • Gía máy công khai, giá thành siêu rẻ
  • Cập nhật liên tục các ưu đãi dành cho bà con
  • Có đa dạng các dòng máy ép các với công suất khác nhau để bà con lựa chọn
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ bà con mọi lúc
chat fb
Gọi ngay