Máy vặt lông gà – thiết bị hiện đại mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống

Đánh giá post

Thông thường đối với các hộ gia đình thường mua thực phẩm gà, vịt được làm sạch ngoài chợ, siêu thị, khi về chỉ cần chế biến ngay là có thể thưởng thức, nhu cầu sử dụng máy vặt lông gà thật sự không quá cần thiết. Tuy nhiên đối với các cơ sở chế biến gà, vịt quy mô lớn thì việc sở hữu những chiếc máy vặt lông gà vịt là điều hết sức cần thiết, tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết về thiết bị đặc biệt này nhé!

Cấu tạo máy vặt lông gà

Gà, vịt là thực phẩm quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Đây là nguồn thực phẩm giàu hàm lượng dinh dưỡng, dễ chế biến và biến tấu thành những món ăn hấp dẫn, giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng. Trước khi bày bán ra siêu thị thì gà, vịt phải trải qua khâu chế biến, vặt lông, bỏ nội tạng bên trong. Máy vặt lông gà là thiết bị hữu ích cho các cơ sở chế biến. Ngoài việc vặt lông gà, vịt, ngan… thì máy còn có thể vặt lông chó, mèo trong thời gian ngắn, không làm thịt bị nát, gãy cánh…

 

 

Máy vặt lông gà có thiết kế rất thông minh, toài bộ chất liệu cấu tạo nên máy là inox, chất liệu này có ưu điểm vượt trội đó là có độ sáng bóng và chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Cửa xả của máy rộng, nhờ vậy sau khi vặt lông xong giúp xả sạch lông và cặn bẩn ra bên ngoài, không tích tụ nhiều bên trong máy gây mùi khó chịu và mất vệ sinh. Để có thể tiến hành vặt lông vịt gà thì thiết kế bên trong máy bao gồm rất nhiều các núm cao su có độ đàn hồi cực tốt. Các núm này được sắp xếp đan xen nhau chặt chẽ với nhau có tác dụng làm sạch lông gà, lông vịt trong thời gian ngắn, không gây tróc da động vật ảnh hưởng đến độ ngon và vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu điểm của máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà có khoang tương đối rộng, khoang có thể chứa 2 con vịt, gà, trường hợp cơ sở chế biến muốn sức chứa khoang rộng hơn thì hoàn toàn có thể đặt hàng tại các cơ sở sản xuất thiết bị để nâng cao hiệu quả công việc.

Chỉ mất 50 giây là máy nhổ lông gà có thể làm sạch được từ 1 – 2 con gà, đồng nghĩa với đó 1 tiếng máy có thể vặt lông 100 – 120 con gà, quả là con số ấn tượng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công tại các cơ sở chế biến lớn.

Để mua máy vặt lông gà chính hãng bạn có thể liên hệ tới Siêu thị máy Bình Minh qua số điện thoại 0911 754 422 hoặc 0911 584 422. Siêu thị máy Bình Minh cam kết mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

chat fb
Gọi ngay