Máy làm cám viên nổi cho cá năng suất cao, dễ dàng sử dụng

Đánh giá post

Ngày nay, bà con chăn nuôi thủy hải sản đặc biệt là chăn nuôi cá hoàn toàn có thể tự làm cám nổi ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, đồng thời cũng giảm đi một khoản chi phí do mua thức ăn công nghiệp ngoài thị trường. Vậy nên, công ty Bình Minh xin được giới thiệu đến khách hàng dòng máy làm cám viên nổi.

Máy ép cám viên nổi cho cá?

Máy ép cám viên nổi cho cá được thiết kế 3 loại động cơ là động cơ chính có công suất 22kw và động cơ vào nguyên liệu và động cơ dao cắt có công suất 0,75kw. Máy làm cám viên nổi cho cá sử dụng nguồn điện 3 pha 380V cho năng suất ấn tượng từ 150 – 200kg/giờ.

Ưu điểm của máy ép cám viên nổi cho cá

Chủ động nguồn thức ăn cho cá

Với máy ép cám viên nổi cho cá, bà con có thể tự sản xuất cám viên, chủ động trong việc phối trộn cân bằng dinh dưỡng cho khẩu phần ăn cũng như kiểm soát được lượng thức ăn sao cho phù hợp với quá trình phát triển của cá.

Cám viên sau khi được ép xong có thể nổi trên mặt nước, bà con có thể cho cá ăn luôn hoặc có thể phơi khô, sấy khô bảo quản dùng lâu dài.

Sử dụng máy ép cám viên nổi cho cá bà con không còn phải phụ thuộc vào cám công nghiệp, không còn những trăn trở về giá thành cũng như chất lượng viên cám.

Đảm bảo tỷ lệ dinh dưỡng viên cám

Việc tự phối trộn thức ăn cho cá là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để cho ra thành phẩm cám viên đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cá phát triển. Vì vậy trong quá trình làm cám bà con cần có tỷ lệ phối trộn phù hợp, những nguyên liệu cần được trộn đều với nhau.

Thành phẩm cám nổi đồng đều, hàm lượng dinh dưỡng cao, vừa có độ tơi xốp vừa nổi trên mặt nước giúp cá ăn hết mà không gây lãng phí và ô nhiễm nguồn nước.

Tại sao cá cần ăn cám viên nổi?

Cám viên nổi cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cá giúp cá dễ ăn, dễ hấp thụ.

Chúng có thể nổi trên mặt nước trong ao, hồ, bể cá giúp cá dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận thức ăn, điều này giúp cá tiết kiệm năng lượng và tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn.

Cám viên nổi giúp kiểm soát lượng thức ăn mà cá tiêu thụ

Sự đa dạng dinh dưỡng có trong viên cám giúp cá có sự phát triển khỏe mạnh và kháng bệnh tốt hơn.

Cách để tạo ra viên cám nổi mà bà con nên biết?

Nguồn nguyên liệu để tạo ra cám viên nổi vô cùng đa dạng như: sắn, ngô, đỗ tương….kết hợp cùng các nguyên liệu như: bột cá, bột xương, bột thịt…tất cả các nguyên liệu được phối trộn với nhau.

Với dòng máy ép cám viên nổi bà con sẽ sử dụng nguyên liệu bột khô để ép như: bột mỳ, bột cám, bột đậu nành, bột cá, bột nở….

Bà con có thể phối trộn nguyên liệu theo tỷ lệ sau: 30% bột ngô + 10% bột cá +20% bột đỗ tương + 30% cám 

Lựa chọn máy phù hợp với quy mô sử dụng của gia đình

Máy ép cám viên nổi cho cá sử dụng nguồn điện dân dụng nên phù hợp với hầu hết các hộ gia đình ở Việt Nam. Để đạt hiệu quả cao nhất, bà con vẫn cần xác định quy mô chăn nuôi để lựa chọn dòng máy phù hợp.

Với dòng máy ép cám viên nổi của Bình Minh đạt năng suất lên đến 200kg/giờ sẽ phù hợp với những hộ chăn nuôi theo quy mô vừa và lớn.

Ngoài những hộ chăn nuôi cá thì những hộ chăn nuôi tôm, lươn, ếch đều có thể sử dụng máy.

Lý do bà con nên sử dụng máy ép cám viên nổi cho cá?

Bằng cách sản xuất cám viên nổi tại nhà, bà con sẽ tiết kiệm được chi phí mua cám đóng bao, đồng thời giúp giảm thiểu lãng phí thức ăn

Sử dụng máy còn giúp bà con tiết kiệm thời gian và công sức lao động, tăng cao hiệu quả chăn nuôi đem lại nguồn thu nhập cao, góp phần nâng cao kinh tế.

Bình Minh – đơn vị mua hàng uy tín

Công ty Bình Minh chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng nên bà con hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bà con lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất, ưng ý nhất để đem lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Khi mua hàng tại đây, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi như:

  • Bảo hành 6 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng trong suốt quá trình sử dụng máy
  • Luôn sẵn linh, phụ kiện thay thế khi gặp trường hợp hỏng hóc.
chat fb
Gọi ngay