Máy ép gạch không nung Bình Minh: Người bạn đồng hành trên mọi công trình

Đánh giá post

Các công trình xây dựng luôn đòi hỏi một số lượng lớn các vật liệu xây dựng trong số đó gạch là một trong những vật liệu như thế. Nếu như trước đây các phương thức sản xuất gạch thủ công luôn tốn kém và  mất nhiều thời gian cũng như công sức mới cho ra được một viên gạch thành phẩm thì giờ đây với sự giúp đỡ của máy ép gạch không nung việc tạo ra những viên gạch đất nung đã đơn giản hơn rất nhiều, tiết kiệm và vô cùng thân thiện với môi trường.

Loại gạch được tạo ra từ máy ép gạch không nung Bình Minh có tên gọi là gạch block. Đây là loại gạch khi mà gia công định hình sẽ tự đóng rắn mà không cần qua nhiệt độ cao để nung đỏ viên gạch nhằm tăng cường độ bền. Loại gạch này cũng không giống như gạch truyền thống cần đất sét sau đó nung trên than củi. Thiết kế của gạch có độ bền cao, chống thống nước, nhẹ và không bị nứt, vỡ, độ bền cao.

may ep gach khong nung

Máy ép gạch không nung Bình Minh chính là loại máy có khả năng tạo ra những viên gạch Block. Thiết kế của máy là thiết kế độc quyền do Bình Minh cung cấp ra thị trường. Bên ngoài được sơn một lớp sơn màu xanh lá cây rất nổi bật kèm theo được phun sơn tĩnh điện. Chất liệu được làm từ sắt, thép không gỉ, vô cùng chắc chắn, tuổi thọ và độ bền cao. Chất liệu còn đảm bảo không bị oxy hóa, không bị ăn mòn và han gỉ.

Máy ép gạch Bình Minh có khả năng đóng gạch từ mạt đá, cát sỏi với các khuôn có kích thước khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hành. Loại gạch này tất nhiên là việc chế tạo đơn giản hơn so với gạch nung vì gạch nung còn phải trải qua rất nhiều công đoạn như tạo khuôn rồi cả nung. Quy trình tốn kém và mất rất nhiều công sức, ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động cũng như môi trường.

Máy làm gạch không nung Bình Minh là một thiết kế độc quyền có các khuôn gạch như sau:

– Khuôn 8 viên: Cho ra loại gạch cỡ to có 2 lỗ ở giữa, phù hợp để xây tường bao
– Khuôn 10 viên: Đây là loại gạch có kích cỡ vừa, phù hợp với các công trình lớn nhỏ
-nKhuôn 12 viên: Đây là khuôn cho ra những loại gạch cỡ vừa phù hợp với những công trình dạng khung
– Khuôn 18 viên cho ra những loại gạch cỡ nhỏ phù hợp với việc xây nhà và quán ăn.
-Thiết kế máy làm gạch không nung của Bình Minh thực sự là một sản phẩm chất lượng có nhiều ưu điểm tiết kiệm giá thành, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng.

chat fb
Gọi ngay