Máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió cao cấp của Bình Minh

Đánh giá post

Ngay từ bé chắc chắn hình ảnh mẹ, bà, chị bóc lạc đến đau cả tay là một trong những điều ấn tượng dành cho chúng ta. Với sự phát triển của khoa học công nghệ các phương pháp bóc lạc truyền thống phần nào được thay thế bởi các phương pháp hiện đại hơn. Một trong số đó là sử dụng máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió do Bình Minh cung cấp. Thiết kế máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió mang đến sự cải tiến hơn so với người đàn anh của nó – máy bóc vỏ lạc một quạt gió mang đến nhiều ưu điểm với công suất cao hơn, chất lượng tốt hơn.

Máy có thiết kế hiện đại với cửa nạp nguyên liệu to và rộng, hệ thống quạt gió và buồng làm việc, sang rung. Hệ thống quạt gió giúp cho lạc không bị ẩm mốc, từ đó dẫn đến các hiện tượng thối. Quạt gió cùng với đó là thiết kế giúp làm khô vỏ lạc từ đó việc bóc lạc sẽ dễ dàng hơn.

may boc vo lac

Khi vận hành truyền chuyển động đến trục làm quả lạc tách quay cuống nguyên liệu vào buồng đồng thời chà sát vào thành máy khiên cho củ lạc vỡ ra. Từ đó đẩy hạt lạc rơi xuống mặt sang. Lúc này các hệ thống quạt gió sẽ thổi bay bụi cũng như vỏ vụn trong các khoang tách để đẩy sang một khoang khác theo một cửa  riêng.

Bộ phận sàng rung có chức năng và nhiệm vụ chính là phân loại các hạt mẩy, hạt lép kết hợp với hệ thống quạt gió được bố trí dưới mặt sàng giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như vỏ vụn một lần nữa thổi ra khỏi hạt lạc. Nhờ đó mà lạc sạch sẽ và bà con có thể bảo quản được lâu dài.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của máy bóc vỏ lạc 2 quạt gió

Máy có cấu tạo đơn giản với thiết kế chốt khóa ngoài khoang giúp cho việc tách vỏ trở nên thuận tiện hơn trong việc vệ sinh và cọ rửa. Ngoài ra máy còn được trang bị hệ thống đặt bánh xe ở trên rất tiện lợi cho quá trình di chuyển khắp mọi nơi.

Chiếc máy này có khả năng vận động và hoạt động tự nhiên, tự động không tốn nhân công. Quả lạc được tách ra một cách tự nhiên với năng suất cao từ 4-5 tạ/ 1 giờ từ đó không làm vỡ cũng như làm dập hạt.

Máy sử dụng nguồn điện 220V dân dụng có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi trong mọi gia đình, giúp bà con tiết kiệm được công sức cũng như thời gian làm việc, đạt hiệu quả cao. Thiết kế chắc chắn và bền đẹp, năng suất cao lại có giá thành phải chăng, hấp dẫn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều bà con.

chat fb
Gọi ngay