Máy Ép Cám Viên Trục Đứng S270

Đánh giá post

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy ép cám viên trục đứng làm cám viên tại nhà để chăn nuôi hay kinh doanh của các nông hộ, các trang trại lớn ngày càng cao và cần tiêu thụ năng suất rất lớn mỗi ngày. Công ty Bình Minh luôn lắng nghe và thấu hiểu điều đó nên đã ra mắt thị trường máy ép cám viên trục đứng S270 sử dụng động cơ 11kw – 15kw cho năng suất lớn hơn S250.

[youtube v=”8ZE7KEpGmj4&t”]

Với máy ép cám viên trục đứng S270, bà con có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có tại nhà, địa phương hay thu mua nguyên liệu giá rẻ ngoài thị trường làm cám viên mà không mất thời gian, sức lao động. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của vật nuôi và các cách phối trộn nguyên liệu khác nhau như ngô nguyên hạt, ngũ cốc, thóc, cám gạo, cám gạo, cua, cá, ốc, bã đậu, men vi sinh, rau, bèo,…để ép thành cám viên có đủ chất dinh dưỡng để vật nuôi phát triển tốt nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào giúp tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Máy ép cám viên S270 nghiền ép đa dạng hỗn hợp nguyên liệu thành viên.
Máy ép cám viên trục đứng S270 nghiền ép đa dạng hỗn hợp nguyên liệu thành viên.

Máy ép cám viên trục đứng S270 được thiết kế đơn giản với buồng làm việc tròn sâu, rộng rãi có đường kính tới 49cm có thể chứa lượng nguyên liệu rất lớn, bên trong được lắp mặt sàng và con lăn có nhiệm vụ trộn, nghiền rồi ép nguyên liệu xuống mặt sàng thành cám viên.

Máy có dao cắt dùng để chỉnh kích thước dài ngắn và lựa chọn kích cỡ to, nhỏ của viên cám với các mặt sàng 3ly, 4ly, 5ly để lắp vào máy theo nhu cầu của người sử dụng.

Đặc biệt, S270 được lắp động cơ 11kw Việt Hung, chắn bảo vệ dây cu loa tăng an toàn cho người sử dụng và có 4 bánh xe di chuyển dễ dàng đến bất kì đâu trong trang trại thuận tiện cho công việc hàng ngày.

Các lưu ý khi sử dụng máy ép cám viên trục đứng S270:

  • Kiểm tra nguồn điện trước khi máy hoạt động
  • Chiều quay của con lăn phải đúng theo chiều mũi tên được vẽ trên thân máy
  • Nên trộn sẵn nguyên liệu và đảm bảo độ ẩm là 10 – 20% trước khi cắm điện sử dụng
  • Khi máy mới thì sàng và con lăn vẫn còn ba bia, bà con nên chạy trước khoảng 1 tạ bột cám gạo cho trơn tru mặt sàng, con lăn và máy hoạt động ổn định rồi sau đó mới trộn những nguyên liệu thô để ép thành cám viên tổng hợp cho vật nuôi ăn.   
  • Khi máy chạy gần hết nguyên liệu thì nên tắt máy ngay để tránh tình trạng sàng và con lăn bị mòn.

Bà con có thể tham khảo thêm máy ép cám viên trục đứng S250, S200, S150 để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình:

Máy ép cám viên trục đứng S250https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-s250

Máy ép cám viên trục đứng S200https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien

Máy ép cám viên trục đứng 150: https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien-truc-dung-s150

chat fb
Gọi ngay