Máy ép cám viên trục đứng S250 giải pháp cho nhà nông?

Đánh giá post

Để quyết định được thành công trong chăn nuôi thì yếu tố nào là quan trọng nhất?

Thức ăn chiếm khoảng 70% giá thành sản phẩm chăn nuôi trong khi đó nguyên liệu đầu vào là khá lớn: Thóc, ngô, đỗ tương, ốc, cua… và các loại thức ăn bổ sung. chính vì vậy mà giá thành sản phẩm cao, đây cũng là một khó khăn rất lớn đối với ngành chăn nuôi.

Khắc phục được giá thành thức ăn, người chăn nuôi cần quy hoạch vùng sản xuất ngô, đỗ tương và tận dụng bắt cua, cá, ốc từ tự nhiên để tận dụng làm cám viên cho vật nuôi. Khi nguyên liệu đầu vào giảm chi phí thì giá thành sản phẩm chăn nuôi giảm, tạo điều kiện phát triển chăn nuôi bền vững hướng tới các sản phẩm sạch xuất khẩu cho các nước bạn.

cám viên
Nguyên liệu để làm cám viên tại nhà

Vậy làm cám viên có đơn giản không?

Hiện nay, cám là phụ phẩm có sẵn tại các gia đình chăn nuôi lớn và nhỏ. Nếu như trước đây, người chăn nuôi thường cho trộn đều cám với chuối, rau bèo…để cho lợn, gà, vịt…hay để ủ cám với rơm rạ cho trâu bò ăn, hay đổ cám cho cá ăn… mất nhiều thời gian thì ngày nay người chăn nuôi chỉ cần sử dụng máy ép cám viên làm ra viên cám cho vật nuôi ăn từ 3-5 ngày. Người chăn nuôi có thể chủ động trong chọn lựa nguyên vật liệu trộn chung nên thức ăn cho vật nuôi hoàn toàn được đảm bảo, do đó mà nguồn thực phẩm cung cấp ra thị trường cũng hoàn toàn sạch và an toàn đối với người tiêu dùng.

các nguyên liệu để làm ra cám viên
Các nguyên liệu để làm ra cám viên

Máy ép cám viên trục đứng S250 đem lại lợi ích và những ưu điểm gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại máy ép cám viên nhưng máy ép cám viên trục đứng S250 do công ty Bình Minh sản xuất có nhiều lợi ích, ưu điểm vượt trội như:

  • Máy có chức năng nghiền, ép được các loại bột cám, ngô, đậu tương, cua, cá…
  • Máy nạp nguyên liệu to, rộng; buồng làm việc chắc chắn; bộ phận nghiền, ép linh hoạt.
  • Hoạt động dựa trên chuyển động của quả lô, quả lô quay tròn quanh trục thực hiện nghiền- trộn-nén hốn hợp thô thành cám viên.
  • Máy có thể ép ra cám viên với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng loại vật nuôi cho năng suất cao: 300-400kh/h.
  • Máy gọn, dễ sử dụng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người chăn nuôi.
  • Mang lại nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm.
  • Giá thành  của máy ép phải chăng.
Máy ép cám viên trục đứng S250
Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy ép cám viên trục đứng S250 có nhiều ưu điểm vậy tại sao người chăn nuôi không thể đầu tư máy ép dùng để làm thức ăn cho chăn nuôi đảm bảo phát triển kinh tế tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp công ty để xem và thử máy tại xưởng sản xuất. Để biết thêm chi tiết về máy ép cám viên, quý khách vui lòng xem tại đây.

Thông tin liên hệ:
🏘️Địa chỉ: Số 281 phố Lê Lợi – phường Lê Lợi – Tx Sơn Tây – Tp Hà Nội
☎️Sđt liên hệ: 0911.75.44.22 – 0911.58.44.22

chat fb
Gọi ngay