Máy ép cám viên trục đứng S250 | Bạn đồng hành của nhà nông

May ep cam vien S250
Đánh giá post

Ưu điểm của máy ép cám viên trong chăn nuôi

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật bà con nông dân hiện nay cũng đã được tiếp cận với các quy trình chế biến thức ăn chăn nuôi tiên tiến thay cho phương pháp thủ công từ xa xưa và máy ép cám viên là một điển hình với những tính năng vượt trội. Bởi lẽ nghề nông nghiệp nói chung và nghề chăn nuôi nói riêng là một trong những nghề nặng nhọc, vất vả nhất với hầu hết các công đoạn chế biến đều phải thực hiện bằng tay

Thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm

Ưu điểm của máy ép cám viên trong chăn nuôi gia súc gia cầm  là bà con có thể tận dụng được hết các nguyên liệu sẵn có (ngô, khoai, sắn, tôm, cá tép, rau cỏ…) giúp giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được nguồn dinh dưỡng. Hơn thế nữa, giá thành của sản phẩm cũng vô cùng hợp lí thích hợp với khả năng kinh tế và quy mô chăn nuôi của mọi gia đình. 

Tính năng ưu việt của máy ép cám viên trục đứng S250

Hiểu được tâm lý của người nông dân vừa quan tâm chú trọng đến chất lượng dinh dưỡng của thức ăn cho vật nuôi lại vừa có thể tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sẵn có tại gia đình. Công ty TNHH Bình Minh đã cho ra đời sản phẩm máy ép cám viên trục đứng S250 với những ưu điểm, lợi ích vượt trội đáp ứng được mong muốn của người chăn nuôi.

May ep cam vien S250

 

  • Máy có chức năng nghiền, ép được các loại bột cám, ngô, đậu tương, cua, cá…
  • Máy nạp nguyên liệu to, rộng; buồng làm việc chắc chắn; bộ phận nghiền, ép linh hoạt.
  • Hoạt động dựa trên chuyển động của quả lô, quả lô quay tròn quanh trục thực hiện nghiền – trộn – nén hốn hợp thô thành cám viên.
  • Máy có thể ép ra cám viên với nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng loại vật nuôi cho năng suất cao 300-400kh/h.
  • Máy gọn, dễ sử dụng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người chăn nuôi.
  • Mang lại nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng cho gia súc, gia cầm.
  • Giá thành  của máy ép phải chăng.  

 

Hãy là người tiêu dùng thông thái

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy ép cám viên với đa dạng kiểu dáng, giá thành và chất lượng. Chính vì vậy không thể tránh khỏi được các loại máy ép cám kém chất lượng (hàng giả, hàng nhái) trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt là chúng có thể lẫn luôn cùng với các loại máy chất lượng cao mà người chăn nuôi khi không am hiểu về kĩ thuật thì có thể sẽ mua nhầm phải máy giả, máy nhái mà giá thành cao. Đây cũng là lý do mà người tiêu dùng cần phải tinh ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy để mua được sản phẩm tốt.

 

Các bộ phận của máy ép cám viên trục đứng S250

 

Hãy đến với Công ty TNHH Bình Minh để được tư vấn và lựa chon cho gia đình những sản phẩm ưng ý và đáng tin cậy nhất. Quý khách có thắc mắc và cần tư vấn rõ hơn vui lòng liên hệ Siêu thị máy Bình minh ( 281 Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội, ĐT: 0911.75.4422 – 0911.58.4422) để được tư vấn trực tiếp. 

Để biết thêm thông tin chi tiết nhất, quý khách vui lòng xem tại đây

chat fb
Gọi ngay