Máy băm chuối đa năng mang lại nhiều lợi ích trong chăn nuôi

Đánh giá post

Thu nhập từ chăn nuôi là một trong những thu nhập chủ yếu của bà con nông dân nên ai cũng muốn mở rộng thêm quy mô, trang trại để có thêm kinh tế cho gia đình. Đi kèm với quy mô lớn là lượng thức ăn sản xuất cho vật nuôi phải lớn.

máy băm chuối đa năng băm được rau, chuối, cỏ voi
Rau muống, thân cây chuối, và cỏ voi sau khi được băm bằng máy

Nếu chỉ dựa vào sức lao động thủ công thì không thể đáp ứng được nhu cầu chăn nuôi. Giờ đây với công nghệ hiện đại, bà con hoàn toàn có thể sử dụng Máy băm chuối đa năng thay thế cho hoạt động băm, thái thủ công của mình. Vậy Máy băm chuối đa năng mang lại những lợi ích gì?

Máy băm chuối đa năng băm nhỏ được đa dạng các nguyên liệu từ dễ đến khó

rau bèo, thân cây ngô, cỏ voi, chuối, máy băm chuối
Một số nguyên liệu mà máy có thể băm được

Chúng ta đều biết rằng ngoài việc cung cấp cám –  nguồn thức ăn chính cho vật nuôi thì cần phải trộn thêm các loại rau, củ, quả khác nữa để có thêm chất xơ và các loại rau, củ quả đó phải được băm nhỏ thì vật nuôi mới dễ ăn và tiêu hóa tốt. Hiểu được nhu cầu đó, công ty Bình Minh đã sản xuất ra Máy băm chuối đa năng có thể băm nhỏ được các loại nguyên liệu khác nhau như thân cây chuối, rau bèo, thân cây ngô, cỏ voi… và các loại rau, củ, quả làm thức ăn cho vật nuôi. Máy cho ra thành phầm nhỏ, đều như ý muốn của bà con.

Bộ dao sắc bén của máy băm chuối đa năng
Bộ dao sắc bén của máy băm chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng cho năng suất cao, giảm chi phí chăn nuôi 

Đối với những thân cây chuối to, có đường kính lớn, nếu như chỉ thái và băm bằng tay thì cực kỳ mất nhiều thời gian và công sức vì sau khi thái phải băm đi bặm lại nhiều lần chuối mới nhỏ được. Với sự hỗ trợ của Máy băm chuối đa năng, việc băm, thái khó khăn này lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với thiết kế 01 dao to 02 lưỡi bằng thép và 14 dao nhỏ bằng inox chống gỉ, máy có thể băm nhỏ được một thân cây chuối to, đường kính khoảng 16 -20 cm trong vòng 20 giây mà không cần phải thái trước. Với những loại nguyên liệu khác, máy cũng sẽ cho ra thành phẩm được nhanh chóng và nhỏ đều. Máy cho năng suất cao như vậy thì những hộ gia đình chăn nuôi trang trại lớn cũng sẽ giảm được thêm chi phí nhân công.

Máy băm chuối đa năng giúp bà con tiết kiệm được tối đa thời gian

Thời gian là vàng là bạc, tiết kiệm được càng nhiều thì bà con càng làm được nhiều việc khác có ích tạo thêm thu nhập cho gia đình. Sở hữu trong tay một chiếc máy băm chuối đa năng đồng nghĩa với việc bà con sẽ không còn phải ngồi hàng giờ để thái chuối hay băm các loại rau, củ, quả…cho vật nuôi nữa.

Với những lợi ích trên, máy băm chuối đa năng thực sự đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và xứng đáng là cánh tay phải đắc lực cho ngành chăn nuôi.

Để được tư vấn rõ hơn về Máy băm chuối đa năng, quý khách vui lòng liên hệ Siêu thị máy Bình Minh – Số 281 – Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội – SĐT 0911.75.44.22 – 0911.58.44.22

chat fb
Gọi ngay