Máy ép cám viên trục đứng S200 thắt chặt chi phí , nâng cao giá trị thực phẩm

máy ép cám viên
Đánh giá post

Trong ngành chăn nuôi hiện nay ,máy ép cám viên trục đứng s200 của công ty Bình Minh đang được sử dụng rộng rãi giúp cho nhà nông có thể tận dụng tối đa các nguyên liệu sạch có sẵn trong vườn để ép thành cám viên tạo ra nguồn thức ăn sạch đáp ứng đúng nhu cầu của bà con trong chăn nuôi lợn sạch, thắt chặt chi phí chăn nuôi và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đã có rất nhiều hộ gia đình mở rộng được quy mô chăn nuôi nhờ vào việc đầu tư các máy ép cám viên. Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi được tận dụng từ những phụ phẩm có sẵn trong địa phương như rau bèo,cám gạo,ngô,đỗ tương,cá, ốc được ép trực tiếp thành viên cám.Quá trình nghiền ép không làm nóng,chín viên cám nên giá trị dinh dưỡng không thay đổi. Tính ra thực tế ,chi phí tự sản xuất 1kg thức ăn khoảng 8.000 đồng – 9.000 đồng tiết kiệm khoảng 3.000 đồng so với nhập cám công nghiệp. Việc tự sản xuất thức ăn bằng máy ép cám viên S200 cho năng suất khoảng 100kg/h, có thể sử dụng được trong khoảng thời gian dài,giảm thời gian cho ăn mà vật nuôi lớn nhanh,sức đề kháng bệnh tốt. Hơn nữa tạo ra nguồn thức ăn đảm bảo an toàn,không có chất cấm gây hại cho vật nuôi nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt cung cấp ra thị trường mà giá trị  kinh tế mang lại cũng cao hơn.

máy ép cám viên
                                    máy ép cám viên

 

Cấu tạo của máy ép cám viên trục đứng S200

– Cửa nạp nguyên liệu: được thiết kế rộng rãi có thể ép được 3 – 5kg/mẻ.

– Củ lăn ép có nhiệm vụ đảo trộn, nghiền nát nguyên liệu rồi ép xuống sàng ép thành viên rồi đưa ra cửa xả.

máy ép cám viên
                            Củ lăn ép và cửa xả của máy áp cám viên S200

– Mặt sàng ép gồm có 3 kích cỡ khác nhau: 3 ly; 3,5ly; 4ly; 5ly giúp khách hàng có thể lựa chọn được kích cỡ viên cám cho phù hợp nhu cầu sử dụng

– Cửa xả nguyên liệu là máng trượt dài,dốc xuống phía dưới để cám không bị vương lung tung ra ngoài.

– Giá đỡ thân máy và thân máy được làm chắc chắn và được gắn thêm bánh xe giúp bà con có thể di chuyển đến mọi nơi dễ dàng hơn.

máy ép cám viên S200

 

 

Nguyên lý hoạt động của máy ép cám viên S200

Khi máy khởi động, cho lần lượt từng nguyên liệu vào cửa nạp rồi củ lăn ép sẽ nghiền nát nguyên liệu, sau đó ép xuống mặt sàng lỗ và đưa ra cửa xả thành phẩm.

Ưu điểm của máy ép cám viên S200

  • Bà con có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn như cá, cua,ốc,hạt ngô,khoai,sắn,rau,cỏ voi,… cùng 1 số chất dinh dưỡng khác hay 1 số loại thuốc để trị ,phòng ngừa bệnh cho gia súc gia cầm.
  • Dễ dàng sử dụng,độ bền cao.
  • Giảm tối đa chi phí thức ăn chăn nuôi.
  • Máy được thiết kế toa nạp rộng rãi,có bánh xe di chuyển thuận tiện.
  • Người sử dụng có thể thay đổi kích cỡ viên cám và siết chặt ốc ở thân máy để có thể điều chỉnh lượng cám xuống dưới sàn.

Máy ép cám viên trục đứng s200 không những đem lại rất nhiều lợi ích về kinh tế mà giúp bà con thoát nghèo, đơn giản hóa việc chăn nuôi quy mô lớn, tiết kiệm thời gian, sức lao động.

Vì vậy,máy ép cám viên trục đứng s200 của Bình Minh là sự lựa chọn hàng đầu của bà con.

https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-cam-vien

Chúc bà con đầu tư thành công!

 

chat fb
Gọi ngay