Làm đủ loại xúc xích bằng máy đùn thịt của công ty Bình Minh

Đánh giá post

Làm xúc xích bò, xúc xích heo, lạp xưởng… sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn có thêm một trợ thủ đắc lực, đó là máy đùn thịt của công ty Bình Minh.

Điểm thu hút của máy đùn thịt Bình Minh

Máy đùn thịt do siêu thị máy Bình Minh sản xuất, ứng dụng chất liệu gang và inox làm thân máy, tạo độ bền cao, không gỉ sét khi phải tiếp xúc với các loại thực phẩm, nước, sản phẩm lau rửa… Nhờ đó mà độ an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm không bị biến đổi sau nhiều lần sử dụng.

Trọng lượng của máy chỉ 2-3 kg, tiết kiệm được phần lớn diện tích để đồ, do đó, máy đùn thịt của công ty Bình Minh rất phù hợp cho những hộ gia đình muốn thay đổi khẩu vị bằng nhiều loại xúc xích khác nhau.

Làm đủ loại xúc xích bằng máy đùn thịt của công ty Bình Minh

Mặc dù là máy đùn thịt kích cỡ gia đình, nhưng có thể tạo ra năng suất lớn, chỉ trong một giờ, máy có thể xay nhuyễn mịn 50kg thịt thành phẩm. Được trang bị trục xoắn và lưỡi dao, nên máy xay được nhiều loại thịt từ thịt bò, thịt ngựa, heo, tôm, cá… tạo ra các món ăn truyền thống như giò lụa, chả, xúc xích, lạp xưởng với nhiều hương vị ngon miệng. Thậm chí, máy còn xay được các phần thịt dai như gân, da sống…

Máy đùn thịt của công ty Bình Minh.

Bên cạnh đó, một điểm nhấn của máy đùn thịt do công ty Bình Minh sản xuất đó là chức năng đảo chiều, giúp người nội trợ giải quyết được tình huống thịt bị kẹt, không đùn ra được.

Nếu so sánh với những loại máy xay thịt công suất nhỏ, toa chứa bé, máy đùn thịt của công ty Bình Minh giúp người nội trợ hoàn thành công đoạn chuẩn bị nhanh hơn cả chục lần.

Máy đùn thịt được công ty Bình Minh bảo hành trong 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhận tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Cách khắc phục thịt bị tắc nghẽn với máy đùn thịt của công ty Bình Minh

Vặn ngược lại chiều kim đồng hồ công tắc đảo chiều màu đỏ trên thân máy. Trục xoắn sẽ vận hành ngược lại để đẩy thịt ra.

Cách sở hữu máy đùn thịt của công ty Bình Minh

Để đặt mua, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422. Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay