Giúp bà con tăng thu nhập với máy ép dầu đa năng của công ty Bình Minh

Đánh giá post

Công ty Bình Minh cho ra đời dòng máy ép dầu đa năng đem đến tin vui cho những hộ gia đình muốn kinh doanh từ dầu thực vật.

Vì sao các hộ gia đình nên kinh doanh dầu thực vật?

Cơ thể người hấp thụ dầu thực vật tốt hơn mỡ động vật. Bởi vì trong dầu thực vật có chứa axit béo không no, dạng dầu lỏng. Sử dụng các loại dầu thực vật trong chế biến thực phẩm giúp cho cơ thể ngăn được xơ vữa động mạch, tăng cường sức khỏe tim mạch và trí óc. Trong khi đó, mỡ động vật lại mang những tác động ngược lại nếu sử dụng nhiều và lâu dài.

Nguồn nguyên liệu phong phú như hạt vừng, hướng dương, hạt cải, ô liu, đậu nành, đậu phộng, gấc… dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm chi phí vốn đầu tư.

Nguồn khách hàng lớn và ổn định.

Dễ làm, không tốn nhiều thời gian.

Máy ép dầu đa năng của công ty Bình Minh hỗ trợ bà con kinh doanh thành công dầu thực vật

Máy trang bị công suất động cơ 1.1 kw, tạo ra năng suất lớn, đạt 10-15 kg dầu chỉ trong một giờ làm việc. Tiết kiệm thời gian và sức lao động cho bà con, năng suất cao kéo theo thu nhập của bà con được cải thiện.

Máy ép dầu đa năng sử dụng bảng điều khiển thông minh giúp người sử dụng căn chỉnh được nhiệt độ phù hợp khi máy hoạt động.

Giúp bà con tăng thu nhập với máy ép dầu đa năng của công ty Bình Minh

Bộ lọc hút chân không và cửa thải bã giúp bã của nguyên liệu không bị lẫn vào trong dầu sạch.

Hệ thống trục xoắn tạo lực mạnh ép tới 95-98% dầu ra khỏi nguyên liệu. Ép được nhiều loại hạt, quả khác nhau cho ra lượng sản phẩm dầu thực vật lớn, sạch và phong phú. Nếu so với các loại máy ép dầu công suất nhỏ rất khó đạt được độ vắt kiệt và sản lượng dầu thu về như vậy.

Máy xử lý được hạt vừng, hạt hướng dương, quả ô liu, dừa, gấc, lạc,…

Máy ép dầu đa năng được công ty Bình Minh bảo hành trong 06 tháng. Hết thời hạn bảo hành, công ty vẫn nhận tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Để đặt mua, quý khách liên hệ tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422.  Khách hàng có thể bấm nút Bấm để gọi ngay ở góc dưới bên trái màn hình để liên hệ nhanh.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp công ty để mua hàng và thanh toán tiền mặt theo địa chỉ:

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất thương mại xuất nhập khẩu Bình Minh

Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

chat fb
Gọi ngay