Kinh doanh dầu ăn sạch thì cần những gì ?

Đánh giá post

Hiện nay nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dầu thực vật sạch nói chung và dầu ăn sạch nói riêng ngày càng tăng cao do lo ngại về dầu ăn bẩn, dầu ăn chứa hóa chất bảo quản, dầu ăn không rõ nguồn gốc…đang tràn lan. Đây chính là cơ hội vàng cho người đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh dầu thực vật sạch ở thời điểm hiện nay. Kinh doanh dầu thực vật sạch hiện nay có khá nhiều lợi thế. Đầu tiên đó chính là nhu cầu lớn của thị trường đồng thời cạnh tranh trong ngành dầu thực vật sạch không thực sự gay gắt như các ngành khác, số lượng người kinh doanh dầu thực vật sạch không nhiều nên bạn có thể nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trên thị trường. Thứ hai, đó chính là tỉ suất lợi nhuận của ngành hàng kinh doanh dầu thực vật sạch được đánh giá là khá cao từ 25% đến 40% doanh số nên rất thuận lợi cho công việc kinh doanh

Đối tượng nào có thể kinh doanh được dầu thực vật?

Phải khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể kinh doanh được dầu ăn sạch tại nhà. Bởi số vốn đầu tư ban đầu không nhiều, diện tích sản xuất và kinh doanh không lớn, nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng, thời gian thu hồi vốn nhanh….

Để kinh doanh dầu thực vật sạch thành công tại nhà thì cần phải làm những gì? Dưới đây là các bước giúp bạn có thể xây dựng được hình thức kinh doanh dầu thực vật sạch thành công tại nhà.

1. Lựa chọn loại máy ép dầu phù hợp

 

Máy ép dầu gia đình: Máy dùng cho gia đình sẽ có nhiều hạn chế như công suất ép thấp, thời gian sử dụng máy chỉ khoảng 2 – 5 tiếng cần phải cho máy nghỉ, nhà sản xuất đã tính khả năng làm việc của máy ép dầu gia đình không phù hợp để làm dịch vụ, không ép dầu số lượng lớn được, vì vậy bạn cũng không nên sử dụng vào mục đích kinh doanh hay làm dịch vụ ép dầu thuê, máy sẽ quá tải nhanh hỏng hóc.

Máy ép dầu bán công nghiệp: Đây là loại máy phù hợp để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh các loại tinh dầu, hay làm dịch vụ ép dầu thuê, vì máy có giá rẻ chỉ khoảng hơn 20 triệu đồng là bạn đã có thể bắt đầu sản xuất các loại dầu thực vật. Máy có công suất ép khoảng 15 – 20kg lạc 1 giờ, có bánh xe di chuyển rất thuận lợi để làm dịch vụ ép dầu thuê. Máy có thể chạy 24/24, chỉ cần cho nguyên liệu và chờ lấy dầu để lọc. Chi tiết và video thử máy xem tại đây

Máy ép dầu công nghiệp: Ưu điểm của máy công nghiệp là công suất lớn nhưng chi phí mua máy thì gấp 3 – 5 lần so với máy ép dầu bán công nghiệp, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu hãy chọn loại máy ép dầu bán công nghiệp chi phí ban đầu sẽ thấp hơn rất nhiều, bạn sẽ tránh được rủi ro nếu công việc không thuận lợi, sau khi đã kinh doanh hiệu quả có lãi xuất mới nên đầu tư tiếp.

2. Mặt bằng kinh doanh như thế nào?

Khi kinh doanh ai cũng nghĩ phải có cửa hàng, biển hiệu, mặt phố nhiều người qua lại… Bạn có nghĩ vậy không?

Rất nhiều khách hàng của Công ty kinh doanh nhỏ ngay tại nhà trong xóm, trong các tầng cao của khu trung cư nhưng vẫn rất thành công. Bởi lẽ, kinh doanh ngày nay có phần khác với trước kia. Nếu như trước muốn kinh doanh phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:mặt bằng, vị trí cửa hàng, biển hiệu….Thì ngày nay, dù bạn ở ngõ xâu hay trung cư khách hàng vẫn biết bạn và tìm đến bạn để mua hàng. Nếu bạn biết tận dụng các lợi thế từ các trang mạng xã hội, các sàn giao dịch điện tử. Bởi lẽ, chúng đang sống trong kỷ nguyên 4.0 mà.

Chỉ cần bạn chăm chỉ và bán những sản phẩm đúng chất lượng, chắc chắn bạn sẽ thành công.

3. Nguồn nguyên liệu mua ở đâu?

Nhiều khách hàng của công ty Bình Minh đã tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có do chính họ sản xuất ra. Từ các vùng chuyên canh trồng hoa màu. Từ những người đầu mối thu gôm nông sản….

4. Máy ép được những loại dầu nào để kinh doanh?

Với chiếc máy ép dầu của công ty Bình Minh đang cung cấp ra thị trường bạn có thể ép được trên 20 loại dầu thực vật. Mỗi loại dầu thực vật đều có công dụng và cách sử dụng khác nhau. Nhưng chủ yếu được sử dụng vào các mục đích như:

* Chế biến món ăn: như xào, nấu, trộn salat (dầu lạc, dầu vừng, dầu đậu nành là phổ biến (trong miền nam họ hay sử dụng dầu dừa để chế biến món ăn))

* Chăm sóc tóc, chăm sóc da (dầu bơ, dầu sachi, dầu gấc, dầu dừa)

* Chăm sóc và bồi bổ sức khỏe (dầu hạt óc chó, dầu gấc)

* Chăm sóc trẻ em, phụ nữ mang thai (dầu óc chó, dầu gấc)

Như vậy, bạn tự sản xuất được đã đủ các loại dầu để đáp ứng được cho nhiều đối tượng

5. Lợi nhuận từ việc kinh doanh dầu thực vật là bao nhiêu?

Mỗi 1 loại dầu trên thị trường lại có giá bán khác nhau, tùy thuộc vào hàm lượng dầu có trong nguyên liệu, phụ thuộc vào giá thành nguyên liệu để có giá bán phù hợp sao cho đảm bảo có lãi và người tiêu dùng chấp nhận được.

Dầu thực vật nguyên chất để được bao lâu ?

Để bảo quản dầu lạc, dầu vừng nguyên chất bạn chỉ cần cho vào chai kín, không dính tạp chất là có thể để được ít nhất 6 tháng ở điều kiện nhiệt độ bình thường, nếu để ở ngăn mát tủ lạnh sẽ để được lâu hơn khoảng 1 năm (12 tháng), nhiệt độ đông của dầu lạc là dưới 3 độ C. Đây là điều kiện khá thuận lợi để kinh doanh dầu lạc.

Giờ đây, với dòng máy ép dầu lạc tại nhà, giúp cho việc ép dầu trở nên dễ dàng và đơn giản. Máy ép dầu  sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm tối đa sức lao động. Bạn chỉ cần khởi động máy, cho nguyên liệu vào toa đựng, sau đó điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, rồi ngồi chờ cho máy ép hết nguyên liệu, dầu chảy xuống mặt của bộ hút, bộ hút chân không sẽ có nhiệm vụ lọc sạch cặn và hút dầu ra ngoài 1 cách nhanh chóng. Dầu lạc sau khi ép xong bạn có thể bán được ngay cho khách hàng. Bã lạc sau khi ép xong bạn có thể tận dụng để làm thức ăn cho vật nuôi.

Đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng và giá thành ngày càng cao, công đoạn ép dầu sach trở nên dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần sắm ngay cho mình 1 chiếc máy ép dầu, vừa phục vụ cho gia đình mình, vừa kinh doanh mang lại lọi nhuận cao. Ngoài lạc thì máy còn ép được nhiều loại hạt thực vật có chứa dầu như gấc, vừng, đỗ tương,…. Bạn hãy kinh doanh ép dầu sạch ngay đi nhé ! Chúc các bạn thành công !

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham khảo thêm các dòng máy khác, Quý khách xem tại đây:

Máy ép dầu lạc đa năng 20 – 25kg/h (Phiên bản mới): https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-dau-lac-20-25kg

Máy ép dầu lạc đa năng 35 – 40kg/h: https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-ep-dau-lac-da-nang-35-40kg-h

chat fb
Gọi ngay