Hoạt động teambuilding công ty Bình Minh “giữ lửa” trong văn hóa doanh nghiệp

Đánh giá post
Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và kết nối giữa các phòng ban, ngày 28/10/2023 vừa qua công ty Bình Minh đã tổ chức chương trình teambuilding cho toàn thể cán bộ công nhân viên với những hoạt động kết nối tập thể sôi động
teambuilding binh minh_result222
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển công ty đã có mặt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam tương ứng với 3 trụ sở chính.
Dưới sự lãnh đạo của đội ngũ lãnh đạo “có tâm- có tầm” qua các thời kỳ đến nay, Bình Minh đã tạo ra bản sắc văn hóa doanh nghiệp mang thương hiệu, xuất phát từ những giá trị cốt lõi:
  • Đồng hành cùng khách hàng
  • Làm đúng cam kết và nhận đúng trách nhiệm
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
Sự kiện teambuilding tại công ty Bình Minh đã tạo ra một môi trường thân thiện và thoải mái, giúp tạo ra cơ hội cho các nhân viên gặp gỡ và tìm hiểu về nhau hơn.
teambuilding-cong-ty-binh-minh_result222
Thông qua các hoạt động nhóm thú vị, không chỉ mang lại những phút giây thư giãn bổ ích mà còn lại dịch để mọi người hiểu nhau hơn về cách phối hợp khi làm việc nhóm, cách lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau.
teambuiliding-binh-minh-2_result222
Tất cả đã cùng nhau vượt qua các thử thách, xây dựng lòng tin và tạo ra nối kết nối sâu sắc.Giúp mỗi thành viên cảm thấy tự hào khi là một phần của một tổ chức có tầm nhìn và giá trị.
chat fb
Gọi ngay