Top máy băm dăm gỗ số 1 Việt Nam

máy băm gỗ
5/5 - (2 bình chọn)

Các bạn hãy cùng Bình Minh tham khảo TOP máy băm dăm gỗ số 1 Việt Nam dưới đây để xem xưởng sản xuất, chế biến của mình phù hợp với loại nào nhé!

Có nên mua máy băm gỗ không?

Trong những năm gần đây, thị trường thương mại sản phẩm chế biến dăm gỗ, vụn gỗ, mùn cưa từ Máy băm gỗ đang ngày càng được giá, phát triển. Thậm chí có khoảng thời gian cơn sốt về dăm gỗ lên đến đỉnh điểm, cung không đủ cầu khiến giá được đẩy lên cao vót. Giúp người đầu tư thu được khoản lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn.

Máy băm gỗ có công dụng gì?

ứng dụng dăm gỗ

Máy băm dăm gỗ chuyên băm nhỏ các cành cây và gốc cây hoặc băm vụn các sản phẩm gỗ vụn (không còn muốn sử dụng) thành các mảnh gỗ vụn, gỗ dăm.

Thành phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành như: công nghiệp chế biến giấy, đồ gỗ nội thất, viên nén, đốt lò hơi, ứng dụng trong nông nghiệp làm lót đệm sinh học (sinh khối biomass),…

Chính vì vậy, việc đầu tư Máy băm gỗ không chỉ giúp bạn kiếm lợi nhuận khủng hàng năm. Ngoài ra, nếu bạn đang có xưởng sản xuất chế biến đồ gỗ, máy băm gỗ sẽ giúp bạn xử lý các phần gỗ thừa, gỗ rác thải ra hàng ngày không còn sử dụng đến -> tăng thêm một phần thu nhập không nhỏ từ gỗ bỏ đi.

Top máy băm gỗ số 1 Việt Nam

1. Máy Băm Gỗ Đa Năng 2T

máy băm gỗ 2t

Máy có chức năng chính là băm nghiền nhanh các loại nguyên liệu như: thân gỗ to có đường kính 10cm, gỗ rác, ván, ép, xơ bừa, bã mía,… thành dạng dăm, vụn gỗ một dễ dàng, nhanh chóng.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt , đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chống rung lắc mạnh khi máy hoạt động, đảm bảo độ bền máy cao. Chân bệ được gắn hệ thống 4 bánh xe, rất tiện lợi cho việc di chuyển máy đến vị trí làm việc.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế 2 dạng toa:

  • 1 toa nạp chuyên dụng băm thân cây
  • 1 toa nạp sử dụng để băm xơ dừa, bã mĩa.

 

máy băm gỗ 2t

Hệ thống dao băm của máy bao gồm: 3 dao to băm chính, 12 búa nghiền cùng bánh đà, trên bánh đà sẽ có 4 dao băm phụ và 1 mặt sàng 16ly.

Máy sử dụng động cơ 7.5kw hoặc 11kw điện 380V (3pha) giúp máy chạy khỏe và bền bỉ, dễ dàng băm được các loại gỗ, cành,… cho ra năng suất đạt 800 – 1000 kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô vừa và nhỏ.

Nếu nhà xưởng của bạn không có điện 3 pha, hay đường điện yếu thì có thể tham khảo Máy băm gỗ 2T đầu nổ tại đây nhé!

2. Máy Băm Gỗ Đa Năng 5T

máy băm gỗ 5t

Máy có chức năng chuyên băm nghiền nhiều loại thân cây gỗ lớn có đường kính từ 12 – 15 cm, ngoài ra máy còn có thể băm nhỏ gỗ bìa, ván bóc, cành cây khô, quế trầm, hương, bạch đàn, …..thành dạng mùn dăm nhỏ.

Khung máy được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt , đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chống rung lắc mạnh khi máy hoạt động, đảm bảo độ bền máy cao. Máy được lắp hệ thống 4 bánh xe, rất tiện lợi cho việc di chuyển máy đến vị trí làm việc.

Máy được thiết kế 2 cửa nạp nguyên liệu tiện lợi:

  • Một cửa băm thân cây gỗ lớn
  • Một cửa băm thân cành cây nhỏ, cùi dừa khô, gỗ vụn, bã mía,…

máy băm gỗ 5t

Buồng làm việc gồm hệ thống 3 lưỡi dao to băm sắc bén cùng 12 búa nghiền và bánh đà.

Trên bánh đà có 4 dao thép 9XC và 1 mặt sàng 16 ly chắc khỏe nên đối với các cành cây, thanh gỗ cứng,… đều được nhanh chóng nghiền nhỏ.

Máy sử dụng động cơ kéo tải 18 – 22kw, nguồn điện công nghiệp 380V, cho nguồn năng suất ấn tượng lên tới 2000 – 2.500kg/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến dăm gỗ quy mô lớn

Nếu nhà xưởng của bạn không có điện 3 pha, hay đường điện yếu thì có thể tham khảo Máy băm gỗ 5T đầu nổ tại đây nhé!

3. Máy Băm Gỗ Mảnh 2T

máy băm gỗ mảnh 2t

Máy chuyên băm các thanh gỗ thừa, mẩu gỗ vụn, gỗ tạp có đường kính 10cm… thành dạng mảnh dăm gỗ vuông vắn.

Thiết kế khung máy nhỏ gọn, gia công tỉ mỉ đem đến an toàn cho người sử dụng. Bệ máy vững chãi, hạn chế rung lắc khi đang hoạt động, cùng với đó là hệ thống bánh xe giúp di chuyển máy dễ dàng.

máy băm gỗ mảnh 2t

Buồng làm việc gồm 4 lưỡi dao băm làm bằng hợp kim 9XC có độ bền cao dày dặn, khỏe khoắn, sẽ được lắp cố định trên 1 đĩa đà dày.

Máy sử dụng động cơ kéo tải 11kw – 3 pha. Cho ra năng suất ấn tượng dao động khoảng 1 – 1,5 tấn/giờ phù hợp với các xưởng sản xuất Wood Chip quy mô vừa và nhỏ.

4. Máy Băm Gỗ Mảnh 5T

máy băm gỗ mảnh 5t

Máy chuyên xử lý đa dạng các loại gỗ thừa, gỗ thải, gỗ tạp, ván ép, gỗ rác… biến chúng thành những mảnh dăm gỗ, gỗ chíp, gỗ mảnh tương xứng phù hợp với đa dạng loại hình chế biến và kinh doanh.

Thiết kế khung máy dày dặn và được hàn ghép tỉ mỉ chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng. Hỗ trợ di chuyển đến nơi làm việc với 4 bánh xe.

Cửa nạp nguyên liệu dạng phễu có đường kính khoảng 20cm. Trung bình đường kính nguyên liệu đầu vào sẽ từ 10 – 15 cm thì máy sẽ nuốt trọn mà không gây quá nặng tải.

máy băm gỗ mảnh 5t

Buồng làm việc được khóa nhờ 1 chốt cài siết chặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Bên trong buồng băm là hệ thống trục và đĩa đà đỡ dao được làm với độ dày cao và cân bằng động lực tốt.

Hệ thống dao băm gồm 4 chiếc dày 10 mm, được làm từ hợp kim 9XC có độ bền cao. Đảm bảo tiến độ làm việc cho ra năng suất máy lên tới 2 – 2.5 tấn/giờ. Phù hợp với các xưởng sản xuất và chế biến Wood Chip quy mô lớn.

5. Máy Băm Nghiền Gỗ 2T

máy băm gỗ nghiền 2t

Máy chuyên dùng để băm trực tiếp các thanh gỗ, cành gỗ nhỏ;… thành dạng mùn cưa và nghiền các dăm gỗ thừa, mẩu gỗ vụn …. thành dạng mùn phục vụ cung cấp trong ngành kinh doanh ván gỗ ép, viên gỗ nén,… hoặc phục vụ trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt như đệm lót chuồng sinh học, giá thể trồng nấm, trồng lan,…

Máy băm nghiền gỗ 2T được kéo tải khỏe khoắn từ động cơ 18,5 – 22kw, nguồn điện áp 380V cho ra năng suất ấn tượng đạt 200 – 300 kg/giờ (với sàng 6ly).

Khung bệ máy dày dặn, mối hàn chắc chắn, các bộ phận được ghép nối cần thận sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Toa nạp nguyên liệu được thiết kế với 2 cửa nạp tách biệt:

  • 1 cửa có tính năng băm nhỏ.
  • 1 cửa có tính năng đập nghiền.

máy băm gỗ nghiền 2t

Buồng làm việc gồm 18 búa đập dày dặn được lắp đặt tạo đà văng đập trên 1 trục chính của máy kết hợp với 4 dao băm gỗ sắc bén lắp cố định trên 1 đĩa đà quay.

Máy băm gỗ giá bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá tại xưởng của các dòng máy băm gỗ:

Tên máy
Giá trọn bộ
Giá không động cơ
Máy băm gỗ 2T
18.000.000đ
30.000.000đ
Máy băm gỗ 5T
29.000.000đ
53.000.000đ
Máy băm gỗ mảnh 2T
22.000.000đ
35.000.000đ
Máy băm gỗ mảnh 5T
29.000.000đ
47.500.000đ
Máy băm nghiền gỗ 2T
25.000.000đ
59.000.000đ

Mua máy băm gỗ ở đâu uy tín, giá tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy băm gỗ khiến bà con băn khoăn. Với lịch sử hình thành và phát triển công ty hơn 30 năm đồng hành cùng bà con, khi đặt mua máy tại công ty Bình Minh, quý khách sẽ tận hưởng vô vàn ưu đãi:

✔️ Cam kết chất lượng máy tốt nhất với giá máy tốt nhất thị trường!

✔️ Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

✔️ Giao hàng tận nơi, nhận hàng tại nhà.

✔️ Bảo hành máy 06 tháng.

✔️ Có đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lành nghề hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

giao hàng

Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin khi mua và sử dụng máy của công ty Bình Minh.

Để mua máy, quý khách có thể qua trực tiếp công ty tại địa chỉ: Số 249, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội.

Hoặc gọi điện tới số hotline ☎️ 0911.75.4422 – 0888.01.9922 để đặt mua và tư vấn thêm về sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay