Tiết kiệm chi phí, năng suất cao hơn với máy xay bột khô công nghiệp của Bình Minh

Đánh giá post

Công ty Bình Minh vừa nghiên cứu cũng như cải tiến thành công chiếc máy xay bột khô dành cho các cơ quan, xí nghiệp, công ty…chế biến lương thực, thực phẩm. Bột khô được .xay từ chiếc máy xay bột khô công nghiệp của Bình Minh có chất lượng vô cùng tốt, hạt siêu mịn, đảm bảo VSATTP.

Cùng với đó thiết kế của máy xay bột khô công nghiệp được cải tiến trở nên nhỏ gọn hơn, tiết kiệm điện năng mà vẫn đảm bảo được công suất hoạt động cao. Ngoài ra giá thành của thiết bị này rất phải chăng và được bảo hành từ phía công ty Bình Minh.

Máy xay công nghiệp công suất lớn

Công suất của chiếc máy xay bột khô công nghiệp có thể đạt 2000kg/h là chiếc máy có năng suất lớn nhất trên thị trường hiện nay. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý: Nguyên liệu đầu vào sẽ được nạp vào toa nguyên liệu sau đó đi xuống buồng làm việc. Tại đây buồn làm việc với hai bộ phận chính là búa đập và quạt gió có nhiệm vụ nghiền nhỏ nguyên liệu đầu vào. Sau đó nguyên liệu sẽ được đi qua sàng lọc. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hạt thành phẩm theo nhu cầu của mình bằng cách điều chỉnh hoặc thay đổi kích thước của sàng lọc.

 

may say bot kho cong nghiep

 

Máy có khả năng nghiền các loại nguyên liệu đa dạng từ ngũ cốc như gạo, ngô, sắn, khoai, đậu nành…thành bột phục vụ nhu cầu sử dụng của con người hoặc các loại nguyên liệu như quế, chè, cẫng chè, gạo…phục vụ cho những ngành sản xuất khác. Máy có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, công suất cao cùng với đó là những ưu điểm về thiết kế.

Mang trong mình một công suất vô cùng lớn với hệ thống cánh quạt và búa đập có thể lên đến hàng trăm kg nhưng thiết kế máy xay bột khô công nghiệp lại rất đơn giản, cấu tạo dễ dàng vệ sinh, lắp đặt.

Chất liệu được sử dụng để làm máy xay bột khô công nghiệp là chất liệu inox có độ bền cao, không bị oxy hóa, ăn mòn.

Mua máy xay bột khô công nghiệp ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy móc phục vụ công nghiệp. Công ty Bình Minh xin được tự hào giới thiệu các sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp trong số đó có máy xay bột khô công nghiệp. Để tham khảo thông tin về sản phẩm cũng như giá máy xay bột khô công nghiệp quý khách hàng có thể truy cập trang web sieuthibinhminh.com hoặc gọi điện theo hotline công ty: 0911.75.4422 – 0911.58.4422 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khi cần thiết.

chat fb
Gọi ngay