Những tiện ích khi mua máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/mẻ của công ty Bình Minh 

Đánh giá post

Giải pháp phối trộn nguyên liệu làm thức ăn cho chăn nuôi tối ưu nhất cho bà con đó chính là máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/mẻ của công ty Bình Minh. Vậy máy có những tiện ích như thế nào để trở thành bạn đồng thành đắc lực của nhà nông?

Năng suất cao, phối trộn được nhiều nguyên liệu

Máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/mẻ của công ty Bình Minh là phiên bản cải tiến của loại máy trộn 50kg/mẻ. Sự cải tiến này giúp người nông dân phối trộn được số lượng lớn nguyên liệu khô như cám ngô, cám gạo, cám khoai, cám ngô, cám sắn, rau tươi (đã băm)… cùng các loại bột khác như vitamin, đạm,… tạo thành nguồn thức ăn giàu dưỡng chất cho gia súc, gia cầm.

Buồng làm việc rộng rãi, đạt năng suất tối thiểu là 1 tấn/ giờ, năng suất tối đa là 1,5 tấn/ giờ. Lượng lớn thức ăn thành phẩm này có thể đem đi bảo quản dùng cho các lần sau, người dân sẽ không phải tốn nhiều công sức để làm thêm nhiều mẻ mới.

Thời gian đảo trộn nhanh

Máy hoạt động với công suất động cơ 4 – 5.5kw nên thời gian đảo trộn nhanh chóng, không khiến người dân mất thời giờ chờ đợi. Chỉ trong 5-7 phút, người nông dân đã thu về 1 mẻ bột đã được trộn đều. Như vậy, trong mỗi giờ làm việc, máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/mẻ có thể làm việc với 8-10 mẻ bột.

Cửa ra thành phẩm có chức năng đóng mở

Cửa ra của sản phẩm được thiết kế với khả năng đóng và mở như hoạt động của vòi nước, giúp người dân kiểm soát được lượng bột chảy ra. Việc đóng gói sản phẩm vào bao cũng tránh được tình trạng bột chảy ra ồ ạt khó kiểm soát.

Dịch chuyển máy dễ dàng

Vì máy có trọng lượng lớn (380kg nguyên bộ), nên nhà sản xuất tích hợp 4 bánh lăn nhỏ ở chân máy. Chi tiết này giúp người dùng thuận tiện trong việc kéo, di chuyển máy đến địa điểm khác để sử dụng, mà không phải trực tiếp đưa nguyên liệu đến.

Phù hợp với quy mô chăn nuôi cỡ lớn

Từ những ưu điểm đã liệt kê ở trên: tạo năng suất khủng, thời gian phối trộn nguyên liệu nhanh chóng, nên máy có thể tạo ra lượng lớn thức ăn thành phẩm cho các nông trại chăn nuôi. Đặc biệt là những nông trại chăn nuôi nhiều gia súc lớn như trâu, bò, ngựa.

Người dân sẽ tiết kiệm tối đa sức người so với trước đây. Người nông đã từng phải tự tay trộn đều các loại nguyên liệu lại với nhau, còn ngày nay, với máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/mẻ do công ty Bình Minh sản xuất đã cắt bỏ hoàn toàn công đoạn đó cho người dân thảnh thơi hơn khi phải quản lý khẩu phần ăn mỗi bữa của hàng ngàn vật nuôi.

Những ưu thế kể trên đã đủ khiến quý khách muốn mua ngay máy trộn nguyên liệu nằm ngang 150kg/ mẻ chưa? Hãy liên hệ ngay tới số 0911.75.4422 hoặc 0911.58.4422 để được tư vấn về kỹ thuật và đặt mua một cách nhanh nhất nhé.

chat fb
Gọi ngay