MUA MÁY NÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU ĐỂ VỪA RẺ LẠI VỪA TỐT!

Đánh giá post

Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng ở Việt Nam, trong đó ngành chăn nuôi còn thô sơ, nhỏ lẻ và manh mún. Việc nông dân sản xuất nông nghiệp vẫn còn ở quy mô nhỏ một phần do họ chưa sử dụng máy móc có chất lượng tốt, không rõ nguồn gốc vào trong nuôi trồng và chăn nuôi, dẫn đến rất mất thời gian vào trong khâu sản xuất, chế biến thức ăn cho vật nuôi.

Hiểu được nhu cầu của bà con nông dân đã có rất nhiều đơn vị sản xuất các loại máy nông nghiệp với rất nhiều phân khúc khác nhau để phục vụ bà con nông dân. Thông qua bài viết này chúng tôi muốn phân tích cho bà con để có thực sự yên tâm để mua hàng ở những nơi uy tín, giá thành rẻ, chất lượng tốt lại có thể đem lại hiệu quả năng suất để tăng thêm thu nhập. Hiện nay, trên thị trường có những loại máy nào bà con có biết không ạ?gà vịt

Hàng Trung Quốc bán ở rất nhiều cửa hàng nhỏ bán máy nông nghiệp, nhưng đã bao giờ bà con đặt hàng có tự đặt câu hỏi là “ Nếu máy hỏng hóc thì mình bảo hành ở đâu bây giờ” thật sự câu trả lời này rất khó đúng không ạ?

Vậy hàng Trung Quốc tại sao lại được nhiều người mua như vậy? Hàng Trung Quốc đánh vào thị yếu của người dân Việt Nam vì giá thành khá là rẻ, ngoài ra có nhiều loại với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Nhưng với nhu cầu của nông dân hầu như họ sẽ chọn những loại giá thành khá rẻ. Còn nếu chất lượng tốt hơn thì giá thành lại cao, nông dân rất khó có thể mua. Chính vì vậy, khi sử dụng những máy này năng suất không cao, mất nhiều thời gian, chất lượng máy lại không tốt dẫn đến thời gian sử dụng máy ngắn. Ngoài ra, khi máy hỏng hóc bà con không biết bảo hành tại địa chỉ nào, có nguyên liệu nào thay thế không.

Hàng Việt Nam sản xuất tại các xưởng cơ khí nhỏ lẻ:

Vì là các xưởng cơ khí nhỏ lẻ nên các nguyên, phụ liệu không có nhiều, không thể tự sản xuất mà phải đặt hàng nhiều cơ sở cơ khí khác nhau, thậm chí là hàng trung quốc kém chất lượng để có thể làm nên máy. Chính vì vậy chất lượng và năng suất cũng không cao, giá thành cũng không phải là rẻ. Đội ngũ nhân viên sản xuất dựa trên kinh nghiệm truyền nhau chứ không được đào tạo và học qua trường lớp. Bảo hành thì cũng có nơi bảo hành có nơi không nên rất khó cho bà con nông dân.

máy không rõ nguồn gốc

Hàng Việt Nam sản xuất tại các công ty lớn:

Vì là công ty lớn có uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường nên công ty Bình Minh sẽ có rất nhiều bộ phận như: kỹ sư, kỹ thuật,bảo hành, nhân viên chăm sóc khách hàng đồng thời ban giám đốc dày dặn kinh nghiệm nên có thể nắm bắt được mong muốn của bà con, luôn luôn cải tiến kỹ thuật để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của ngành chăn nuôi.

Vì là công ty lớn nên có tự chế tạo, sản xuất, phân phối không qua trung gian nên giá cả đảm bảo rẻ nhất và được chăm sóc tốt nhất.

Chế độ bảo hành và hậu mãi tuyệt vời: Khi mua máy ở những cơ sở uy tín bà con có thể được bảo hành một cách chu đáo nhất, không áp dụng chế độ bảo hành cứng nhắc mà lắng nghe ý kiến phản hồi của bà con, nếu đây là lỗi do công ty thì sẽ chịu trách nhiệm. Khi hết thời gian bảo hành còn được tư vấn trọn đời sản phẩm, lúc nào cũng có các bộ phận thay thế và có thể đặt mua tại công ty Bình Minh.

Nẳm trong Top những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất máy nông nghiệp, Công ty Bình Minh với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất máy nông nghiệp, chúng tôi đã và đang trở thành một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyết đối của bà con nông dân. Mời các bạn tham khảo công ty và các sản phẩm của Công ty Bình Minh theo đường link sau đây: https://sieuthimaybinhminh.com/ 

máy nong nghiep

Xem chi tiết máy ép cám viên: https://sieuthimaybinhminh.com/?product_cat=0&s=m%C3%A1y+%C3%A9p+c%C3%A1m+vi%C3%AAn&post_type=product

Xem chi tiết máy băm chuối: https://sieuthimaybinhminh.com/sp/may-thai-chuoi-da-nang

Khi mua hàng của công ty Bình Minh quý khách sẽ được hưởng chính sách và dịch vụ tốt nhất: 

-Máy do công ty trực tiếp chế tạo và sản xuất tại xưởng, không qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành thuận tiện nhất.

– Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt  tình, chu đáo.

– Bảo hành tại công ty 6 tháng cho trường hợp máy lỗi kỹ thuật do công ty sản xuất. Hết thời gian này tư vấn kỹ thuật trọn đời sản phẩm: Chính sách bảo hành

Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng đến công ty mua máy và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Đối với những khách hàng ở xa, Công ty hỗ trợ mua hàng từ xa, vận chuyển toàn quốc và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản : Hướng dẫn mua và thanh toán

Thông tin dịch vụ tư vấn khách hàng

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua sản phẩm của Công Ty, mời quý khách liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH MINH

Địa chỉ: Số 281, Phố Lê Lợi – Phường Lê Lợi – Thị xã Sơn Tây – Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0911.75.4422 – 0941.62.4466

 

chat fb
Gọi ngay