Máy xay nghiền đa năng

máy xay nghiền đa năng
Đánh giá post

Trong nhiều năm qua,công ty Bình Minh đã thiết kế và chế tạo ra rất nhiều máy nông,công nghiệp đa dạng phục vụ trong chăn nuôi,trồng trọt và nhận được những phản hồi tích cực từ  bà con nông dân. Một trong số đó và đang bán chạy nhất là máy xay nghiền đa năng phễu vuông.

Máy xay nghiền đa năng này được tích hợp 3 trong 1 với các tính năng như: băm nhỏ – xay nhuyễn- nghiền bột khô. Máy giúp bà con có thể tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu sạch sẵn có trong địa phương như: thân chuối,rau bèo,con ốc, cua,cá,…xay cùng với nhau tạo nên hỗn hợp thức ăn giàu dinh dưỡng,dễ dàng hấp thụ để vật nuôi nhanh lớn giúp giảm tối đa chi phí và tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi.

máy xay, nghiền đa năng

Đặc điểm chính và cấu tạo của máy xay, nghiền đa năng 

– Phần phễu nạp hình vuông to,rộng giúp cho việc băm các nguyên liệu cồng kềnh như thân chuối,cỏ voi dễ dàng và xay, nghiền các nguyên liệu hỗn hợp khác với số lượng lớn cùng một mẻ.

– Máy được thiết kế 2 cửa nạp nguyên liệu phù hợp với kích cỡ nguyên liệu to, nhỏ khác nhau.

máy xay nghiền đa năng

– Buồng làm việc được thiết kế rộng rãi kết hợp với 1 dao băm to bằng thép, 14 dao băm nhỏ sắc bén bằng inox chống gỉ giúp máy băm, nghiền nhanh, đạt hiệu quả cao và 2 thanh gạt giúp gạt sạch nguyên liệu ra cửa xả trong khi hoạt động và khi kết thúc.

– Phần cửa xả nguyên liệu được thiết kế 2 loại lưới sàng: sàng lỗ và sàng kín. Tùy vào từng nguyên liệu khác nhau mà bà con có thể thay đổi cho phù hợp.

máy xay nghiền đa năngTính năng vượt trội của máy xay, nghiền đa năng

  • Tính năng băm nhỏ: máy có thể băm nhỏ các nguyên liệu như thân chuối,thân ngô,cỏ voi,rau,bèo,…Thành phẩm này bà con có thể dùng làm thức ăn tươi trực tiếp cho vật nuôi hoặc đem ủ làm phân xanh hay ủ chua để dự trữ thức ăn trong những ngày khan hiếm thức ăn tươi.máy xay, nghiền đa năng
  • Tính năng xay nhuyễn: máy có thể xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu rau củ, cua ,cá giúp cho bà con dễ dàng trộn đều thức ăn với các loại cám tăng trưởng hoặc các loại thuốc phòng ngừa bệnh cho vật nuôi giúp dễ hấp thụ, tiêu hóa dễ dàng và tăng trưởng nhanh nhất.
  • Tính năng nghiền bột khô: máy nghiền được các loại ngũ cốc như hạt ngô,đỗ tương, hạt thóc,…khi nghiền xong sản phẩm có dạng bột khô dùng để ép cám viên hoặc các dạng thức ăn khác.máy xay, nghiền đa năng

Đặc biệt, máy xay nghiền đa năng được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn,dễ sử dụng và dùng nguồn điện thông dụng 220V, động cơ 2,2kw – 3kw phù hợp với mạng lưới điện của các hộ gia đình. Hơn nữa,máy cho năng suất cao từ 150 – 200kg/h giúp nhà nông tiết kiệm thời gian, công sức lao động thắt chặt, chi phí tối ưu nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Thông số kỹ thuật:

Điện năng220V
Công suất2,2 – 3kw
Trọng lượng máyKhông động cơ37 kg
Có động cơ56 kg
Năng suất150 – 200kg
Kích thước77 x 93 x 38
Hình thức thanh toánTiền mặc hoặc chuyển khoản

 

Lưu ý:

– Nên lắp máy ở nơi bằng phẳng,khô ráo tránh những nơi ẩm ướt hoặc gồ ghề để máy hoạt động tốt nhất.

– Khi kết thúc nên để máy gạt hết nguyên liệu ra ngoài rồi hãy tắt máy.

– Vệ sinh sạch sẽ máy sau khi sử dụng.

Vì vậy, máy xay nghiền đa năng là người bạn đồng hành và là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhà nông.

Máy xay nghiền thức ăn chăn nuôi MXN

Cảm ơn đã tin tưởng chúng tôi !

chat fb
Gọi ngay