Máy trộn bê tông thiết bị hữu ích trong ngành xây dựng

Đánh giá post

Ngày nay với sự thông minh và sáng tạo của con người mà nhiều chiếc máy phục vụ nhu cầu sử dụng trong công việc ngày càng phát triển. Chiếc máy trộn bê tông là một sự sáng tạo phục vụ cho ngành xây dựng.

Cấu tạo của máy trộn bê tông

Khi nhìn vào thiết bị máy trộn bê tông này bạn có thể cảm nhận được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn mang phong cách hiện đại. Máy được cấu thành nên từ chất liệu tôn thép. Nguyên liệu có độ bền cao cùng khả năng chống mòn hiệu quả.

Lớp thành trộn của máy có độ dày khoảng 3,2mm, đối với đáy máy trộn độ dày là 6mm. Máy còn được thiết kế thêm những chiếc bánh xe bao gồm có 1 bánh tĩnh và 2 bánh động, với thiết kế bánh xe này mà bạn có thể di chuyển máy một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều công sức.

Bên cạnh thành trộn là một motor đây là cầu nối giữa nguồn điện và máy trộn. Nhờ vào motor này mà chiếc máy mới có thể trộn nguyên liệu xây dựng.

Chức năng của máy trộn bê tông

Chiếc máy này thực sự  là rất có ích đối với ngành xây dựng. Nó phát huy được lợi thế  của mình là trộn đều các nguyên liệu trong ngành xây dựng như cát, sỏi, đá, xi măng,… trộn đều lên với nhau. Số lượng dung tích của máy có thể đạt đến mức 420 lít.

Sản phẩm thường được sử dụng trong những công trình sử dụng dây truyền cho xây dựng. Năng suất làm việc của máy cao , một ngày số lượng nguyên liệu được trộn sẽ nhiều hơn hẳn so với sử dụng sức người.

Nhờ có chiếc máy trộn bê tông này mà các chủ thầu có thể tiết kiệm được nhân lực. Hạn chế sử dụng sức người, đảm bảo sức khỏe cho công nhân. Tất nhiên hiệu quả sử dụng máy luôn ở trong trạng thái tốt.

Mua máy trộn bê tông ở đâu?

Với số lượng cửa hàng bán máy trộn bê tông cùng nhiều chiếc máy khác phục vụ nhu cầu con người việc lựa chọn một cửa hàng uy tín và chất lượng thật khó. Chỉ cần đến với sieuthimaybinhminh.com bạn sẽ được mua hàng với mức giá ưu đãi.

Sản phẩm do công ty cung cấp đều là hàng chất lượng, đảm bảo trong quá trình hạn chế được hư hỏng. Nguyên liệu làm nên máy đều tốt thời gian sử dụng dài. Ngoài ra, bạn còn nhận được chế độ bảo hành khá lâu.

Công ty cam kết bán hàng chuẩn, quá trình mua bán công khai và minh bạch. Các cai xây dựng còn băn khoăn gì mà không đến với chúng tôi để sở hữu chiếc máy trộn bê tông được đảm bảo và an toàn cho người sử dụng.

chat fb
Gọi ngay