Máy thái thịt có ưu điểm gì?

Đánh giá post

Đối với những gia đình bình thường nhu cầu sử dụng ít thì việc thái thịt thủ công không mất quá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên ở các cơ sở chế biến hàng ngày phải cung cấp hàng trăm kg thịt, giò, chả… thì cần đến một thiết bị chuyên thái thịt. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các cơ sở chế biến, Công ty Bình Minh đã nghiên cứu và sản xuất ra máy thái thịt. Những ưu điểm của máy thái thịt sẽ được cụ thể qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cấu tạo máy thái thịt

Đầu tiên ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của máy thái thịt. Các bộ phận chính của máy bao gồm đá mài, núm điều chỉnh độ dài lát cắt, lưỡi dao, khung đỡ máy, giá đỡ thịt, motor, thanh ghim thịt.

Chất liệu chính để làm khung đỡ máy thái thịt là hợp kim nhôm, chất liệu này giúp máy có độ cứng và bền. Bên dưới máy được gắn thêm một đệm cao su để hạn chế rung lắc cũng như tiếng ồn trong quá trình vận hành máy thái thịt.

Để các miếng thịt, miếng giò được thái đẹp mắt và và bằng nhau thì lưỡi dao được trang bị bên trong rất sắc. Lưỡi dao có dạng hình tròn được làm từ thép tôi cứng không bị hao mòn khi sử dụng lâu dài.

 

 

Cách sử dụng máy thái thịt

Cách sử dụng máy thái thịt vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn để thịt ở phần giá đỡ thịt, sau đó cho thịt vào thanh ghim thịt để nguyên liệu được cố định. Phần motor có vai trò giúp máy được vận hành một cách trơn tru, đĩa cắt chuyển động mượt mà để cắt thịt thành những miếng đẹp mắt và ngon miệng.

Thịt được thái bằng máy có độ dài mỏng và đều đẹp hơn việc thái bằng tay. Năng suất máy thái thịt có thể đạt 20 kg /ngày. Ưu điểm của máy đó chính là người dùng có thể điều chỉnh độ dày mỏng của thịt từ 01 đến 12 mm tùy theo nhu cầu sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, nếu lưỡi dao bị cùn đi thì bạn có thể mài trực tiếp trên máy nhờ bộ phận đá mài.

Máy thái thịt có trọng lượng rất nhẹ chỉ 16 kg nhờ vậy mà bạn có thể di chuyển máy đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi sử dụng máy bạn vệ sinh máy một cách dễ dàng.Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất ra các loại máy thái thịt khác nhau tuy nhiên nếu bạn mua phải thiết bị ở các cơ sở kém uy tín thì chất lượng thịt khi thái ra không được đảm bảo. Mặt khác những máy móc này rất nhanh bị hỏng, han gỉ trong quá trình sử dụng ảnh hưởng chất lượng đến thịt.

Để mua máy thái thịt chất lượng uy tín thì bạn nên liên hệ tới siêu thị máy Bình Minh. Đội ngũ kỹ thuật ở đây đã nghiên cứu và thiết kế ra máy thái thịt chất lượng với giá thành phải chăng. Liên hệ đến đường dây nóng của công ty Bình Minh để được đội ngũ nhân viên tư vấn báo giá sản phẩm.

chat fb
Gọi ngay